Tin tức chợ đồ khô

chia sẻ những kinh nghiệm , những bài viết về thực phẩm, hướng dẫn nấu ăn

 • Cá Bống Trầu

  17-05-2016 // 3,852 lượt xem

  Cá bống trầu hay con có tên khác là cá bống ép, sở dĩ có tên là cá bống trầu vì được chế biến và ép thành hình như lá trầu. Cá bống biển được người dân đánh bắt sau đó chế biến thành khô cá bóng, hương vị thơm khi đem nướng, thịt dai, ngọt và bổ dưỡng.

  Chi tiết →

 • Mua Khô Cá Sặc Ở Đâu Tại Hà Nội

  15-05-2016 // 4,200 lượt xem

  Cùng với nhu cầu từ thị trường Hà Nội với khô cá sặc ngày càng tăng và để đáp ứng nhu cầu mua khô cá sặc ở Hà Nội, chodokho.com luôn mong muốn phục vụ khách hàng ngày càng tốt và hiệu quả hơn. Khách hàng là trọng tâm, đổi mới và nâng cao khả năng phục vụ là muc tiêu luôn được chúng tôi theo đuổi.

  Chi tiết →

 • Khô Cá Sặc Loại Ngon

  14-05-2016 // 2,318 lượt xem

  Khô cá sặc ngon phải là loại thượng hạng từ 8-9 con / kg. Khô cá sặc loại ngon thường được lựa chọn từ những con cá to, mập sau khi đánh bắt rồi đem chế biến và phơi khô. Khô cá sặc ngon loại thượng hạng được đóng gói, hút chân không và hút ẩm. Nếu các bạn có nhu cầu mua để làm quà biếu cho người thân hoặc mang đi nước ngoài cần lựa chọn nơi cung cấp đảm bảo chất lượng vệ sinh, đóng gói nhãn mác.

  Chi tiết →

 • Cá Sặc Quê Tôi

  14-05-2016 // 1,382 lượt xem

  Nghe nói Cà Mau xa lắm, ở cuối cùng bản đồ Việt Nam. Ngại chi đường xa không tới, về để nói với nhau mấy lời. Tôi sinh ra và lớn lên ở một làng quê nghèo ở Huyện U Minh, Cà Mau. Tuổi thơ tôi gắn liền với con trâu và đồng lúa với những buổi chiều cùng lũ bạn hùa nhau bắt cá đem về cho ngoại phơi khô. Đối với tôi mùi hương cá sặc xông lên từ bếp than đỏ lửa và cùng với tô cơm nguội là không gì so sánh được

  Chi tiết →

 • Khô Cà Sặc Thượng Hạng

  13-05-2016 // 1,774 lượt xem

  Khô cá sặc từ lâu đã trở thành món ăn rất được ưa chuộng của người dân Đông Bằng Sông Cửu Long và các tỉnh Nam Bộ. Khô cá sặc ngon, béo dễ chế biến thành nhiều món ăn nên được lựa chọn trong những bữa cơm của người dân nơi đây. Khô cá sặc có thể chế biến thành nhiều món ngon như khô cá sặc trộn gỏi xoài, gỏi khô cá sặc dưa leo, khô cá sặc chiên, nướng….không những chỉ xuất hiện trên măm cơm gia đình mà giờ đây ta còn thường thấy trong nhà hàng sang trọng vì khô cá sặc đã trở thành đặc sản.

  Chi tiết →