Kênh bán hàng trực tuyến chodokho.com và ước mơ từ thuở bé
 
- Tuổi thơ tôi lớn lên cùng chúng bạn trên đồng ruộng. là những bước chân lon ton chạy theo mẹ ra sân thu cá khi mưa đến, lớn lên trên luống cày của cha, khôn lớn cùng gánh hàng khô của mẹ, tôi chứng kiến và thấm đẫm nỗi khổ cực của cha mẹ khi làm ra hạt gạo. tôi thấy trân trọng và nâng niu bát cơm mình ăn mỗi ngày hơn.
- Nông nghiệp là vất vả khó khăn, lớn lên đồng hành cùng với ruộng đồng, cái ao, con cá tôi càng thấu hiểu nó hơn. Dịch bệnh, thiên tai, lũ lụt , nó có thể đến bất cứ lúc nào. 
- Nghề phơi cá của gia đình tôi cũng không thể biết có từ khi nào nhưng với mẻ cá khô đó đã nuôi dưỡng anh em tôi từ những bữa cơm đến cả những quyển vở chúng tôi đến lớp. Tôi cũng thấu hiểu nỗi vất vã của cha mẹ khi đối đầu với những cơn mua bất chợt.
Nỗi khó khăn vất vã làm ra sản phẩm đã đành nhưng tìm bán được cho khách lại càng khó khăn hơn cho mẹ tôi, ở những phiên chợ quê heo hút khách. 
- Càng lớn động lực càng thúc đẩy tôi làm sao giới thiệu được những sản phẩm của làng quê mình ra ngoài, cho nhiều người biết đến cũng như giảm bớt nỗi vất vã cho họ. Và Internet đã giúp tôi làm được điều đó.
Chợ Đồ Khô là nơi tôi đặt niềm tin rất lớn có thể giới thiệu được các sản phẩm quê tôi đến mọi nơi, mọi miền. Cao hơn là quảng bá các loại khô cá quê tôi đến đông đảo mọi miền đất nước. Từ đó cải thiện mức sống cho những người nông dân quê tôi bớt nhiều gánh nặng.
- Trong 5 – 10 năm tới, tôi rất mong muốn tăng thêm các điểm bán lẻ trên mọi miền đất nước. Tăng trưởng doanh số bán ra đều đặn, qua đó giúp được phần lớn nhiều hộ nông dân quê mình vượt lên thoát nghèo, nhiều đứa trẻ không còn bỏ học dở dang nữa. 
 
Giấy phép kinh doanh : 60 D8003794
Giấy chứng nhận đủ điều kiện an toàn thực phẩm : 92/2016/ NNPTNT-BL
 
 
Liên Hệ Với Chợ Đồ Khô
Add ( địa chỉ) 204 QL 1A, Xã Long Thạnh, Huyện Vĩnh Lợi, Tỉnh Bạc Liêu
Hotline (Điện Thoại) 0909 228 083
Email : chodokhovn@gmail.com