Tạp chí, tin tức, hướng dẫn

Hướng dẫn chế biến món ăn từ khô. Nơi chứa đựng những kiến thức bổ ích cho người nội trợ. Chia sẽ nét văn hóa ẩm thực từng vùng miền trên cả nước.

 • Súp Bánh Phồng Tôm Hải Sản Ngon Hoa Cả Mắt

  24-11-2018 // 195 lượt xem

  Lâu nay chúng ta đều biết bánh phồng tôm dùng chiên giòn ăn chơi hoặc ăn cùng với gỏi nhưng ít ai nghỉ là ngoài những món ăn trên bánh phồng tôm còn dùng làm súp hải sản rất ngon và bổ dưỡng cho cả gia đình nhất là trẻ nhỏ rất thích.

  Chi tiết →

 • Mắm Cá Sặc Chưng Hột Vịt

  22-11-2018 // 215 lượt xem

  Quê hương miền Tây nơi có hệ sinh thái rất lý tưởng cho nhiều loài cá phát triển trong đó có con cá sặc. Vào mùa nước nổi cá sặc rất nhiều đến độ ăn không hết người dân nghỉ ra cách ủ thành mắm để dành ăn dần.

  Chi tiết →

 • Khô cá dứa kho thơm

  12-11-2018 // 223 lượt xem

  Khô cá dứa dùng chế biến khá nhiều món ngon khiến thực khách mê mẩn trong số đó phải kể tên đầu tiên là khô cá dứa kho thơm

  Chi tiết →

 • Khô Cá Dứa Chiên Giấm Đường Món Ngon Hao Cơm!

  11-11-2018 // 273 lượt xem

  Cá dứa tự nhiên mang nhiều dinh dưỡng thường được dùng chế biến nhiều món ăn ngon như kho, nấu canh.. tuy nhiên thực khách lại biết nhiều đến cá dứa qua món khô cá dứa một nắng. Điều làm nên tên tuổi của món khô cá dứa là thớ thịt béo, bùi khi đem chiên cùng giấm đường ăn cơm có người nói ngon đến độ quên mời em vợ.

  Chi tiết →

 • Mắm cá lóc chiên món quê dân dã khó tìm

  31-10-2018 // 328 lượt xem

  Mắm cá lóc từ lâu được xem là một đặc sản của người dân miền Tây Nam Bộ. Khi nhắc đến ẩm thực Miền Tây người ta thường hay nhắc đến mắm cá lóc vì hầu hết người dân đều biết ăn mắm và các món ăn chế biến từ mắm. Nếu có dịp đến đây du khách có thể thưởng thức món ăn khá dân dã chế biến từ mắm cá lóc đó chính là món mắm cá lóc chiên.

  Chi tiết →

 • Kho Quẹt Thịt Bằm Tôm Khô

  20-10-2018 // 228 lượt xem

  Những ngày trời se lạnh mà có những món mặn mặn thêm chút cay cay, ăn cơm sẽ rất thú vị. Hãy cùng Chợ Đồ Khô thực hiện ngay món kho quẹt thịt băm tôm khô nhé

  Chi tiết →

 • Khô Cá Tra Phồng Chiên Giấm Đường

  19-10-2018 // 210 lượt xem

  Khô cá nói chung hay khô cá tra phồng nói riêng thường rất được sử dụng chế biến nhanh và dễ cho nhiều lúc bận không kịp đi chợ nhưng hương vị lại rất ngon và rất bắt cơm. Vào những ngày mưa dai nếu trong nhà còn ít khô cá tra chúng ta có thể dùng chiên giấm đường là nhanh nhất.

  Chi tiết →