Cung Cấp Khô Cá Sặc

chodokho.com tự hào là website phân phối chuyên về đồ khô, với nguồn hàng phân phối trực tiếp từ các vựa cá khô, tôm khô, hàng nông sản khô vì thế nguồn sản phẩm đầu vào của chúng tôi chính là giá gốc của các vựa, các chủ cơ sở chế biến từ các tỉnh miền Tây, Đông Nam Bộ

Ngày đăng: 09-07-2016

624 lượt xem

chodokho.com chuyên cung cấp khô cá sặc ( hay còn gọi là khô cá sặc rằn, cá sặc bổi)

Nguồn hàng: Cà Mau, Bạc Liêu, An Giang

Như các bạn đều biết Cà Mau, An Giang là những địa phương có thế mạnh về chế biến khô cá sặc, do đặc điểm khi hậu và sinh thái nên cá sặc những địa phương này đặc biệt ngon hơn những vùng khác, bên cạnh đó còn có những làng nghề làm khô cá sặc với uy tín, thương hiệu lâu năm, có những làng nghề mang thương hiệu quốc gia xuất khẩu khô cá sặc ra thị trường nước ngoài và khắp các tỉnh thành Việt Nam.

Nắm bắt được nhu cầu cao từ khách hàng ngày càng tăng chúng tôi đã trực tiếp liên hệ, ký kết với chủ cơ sở để phân phối đến người tiêu dùng đạt chất lượng nhất và còn đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm.

Khô cá sặc để cung cấp đến người tiêu dùng ngoài việc đảm bảo về chất lượng con khô ngon, không mặn thì phải cần đáp ứng nhu cầu vệ sinh an toàn thực phẩm.

Chúng tôi đang có nhu cầu mở rộng hợp tác cung cấp khô cá sặc khắp các tỉnh thành Việt Nam, đặc biệt các tỉnh thành miền Bắc và miền Trung. Với kinh nghiệm kinh doanh khô cá sặc chúng tôi tin sẽ đáp ứng được tất cả nhu cầu của quý khách đặc ra.

Mọi nhu cầu về cung cấp khô cá sặc củng như tư vấn sản phẩm, bảng giá bán sỉ quý khách có thể liên hệ theo thông tin:

Di động : 0909 228 083

Email : info@chodokho.com hoặc diepthanhquyen@gmail.com

Cửa hàng thủy hải sản tôm khô, cá khô uy tín và chất lượng!

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha