Tin tức chợ đồ khô

chia sẻ những kinh nghiệm , những bài viết về thực phẩm, hướng dẫn nấu ăn

 • Khô Nhái Bao Nhiêu Tiền Kg

  12-08-2018 // 202 lượt xem

  Việc khách hàng tìm mua khô nhái đang ngày một tăng cho thấy sức hút của loại đặc sản này. Tuy nhiên rất nhiều khách hàng vẫn chưa biết chính xác giá khô nhái thật sự là bao nhiêu tiền, có bao nhiêu loại khô nhái trên thị trường.

  Chi tiết →

 • Nơi Bán Khô Nhái Uy Tín Tại TP. Hồ Chí Minh

  08-08-2018 // 204 lượt xem

  Khô nhái là một đặc sản của An Giang Bảy Núi, dùng chế biến nhiều món dùng làm mồi uống bia, rượu rất ngon. Được nhà hàng quán bia sử dụng nhiều tuy nhiên việc tìm nơi cung cấp uy tín gặp không ít khó khăn.

  Chi tiết →

 • Khô Cá Lóc Lạt

  04-07-2018 // 184 lượt xem

  Khô cá lóc được người Miền Tây rất ưa chuộng nhờ vào cách chế biến món ăn rất đơn giản và nhanh chóng nên từ lâu khô cá lóc được sử dụng rộng rãi cả những nhà hàng sang trọng của thành phố lớn. Khô cá lóc rất được bà con Việt Kiều xa quê mua đem đi nước ngoài hay dùng làm quà biếu cũng rất ý nghĩa. Tuy nhiên việc tìm được một con khô cá lóc ngon, đúng gốc Miền Tây, vừa ăn không mặn thì không phải dễ.

  Chi tiết →

 • Tuyệt Chiêu Chọn Khô Cá Lóc Loại 1

  19-06-2018 // 244 lượt xem

  Quý khách đang cần tìm khô cá lóc loại 1 làm quà biếu nhưng phân vân chưa biết cách chọn mua và mua nơi nào đảm bảo. Chodokho.com xin hướng dẫn quý khách chọn mua đúng khô cá lóc đảm bảo, tránh mua nhầm loại kém chất lượng.

  Chi tiết →

 • Hướng Dẫn Cách Xẻ Và Tẩm Ướp Phơi Khô Cá Lóc Tại Nhà

  29-05-2018 // 545 lượt xem

  Cá lóc là một món ăn quen thuộc của gia đình Việt. Ngoài những món ăn rất ngon như cá lóc kho tiêu, canh chua cá lóc, cá lóc kho tộ, cá lóc nướng trui thì khô cá lóc còn được biết đến với món cá lóc phơi khô hay còn gọi là khô cá lóc.

  Chi tiết →

 • Khô Cá Lóc Ngon

  28-05-2018 // 323 lượt xem

  Với nhu cầu tìm mua đặc sản khô cá lóc để kinh doanh quán bia, dùng làm quà biếu nhưng không ít khách hàng còn phân vân về chất lượng khô cá lóc trên thị trường. Không biết cách chọn mua đảm bảo chất lượng. Vậy làm sao chọn mua được khô ngon?

  Chi tiết →

 • Du Lịch Đất Mũi Cà Mau Nhớ Mang Về Khô Cá Leo Cây

  13-05-2018 // 335 lượt xem

  Vùng đất Mũi Cà Mau nổi tiếng với tôm khô, cua gạch, mắm ba khía...bên cạnh đó có một loại cá vô cùng là chính là cá leo cây. Loại cá thuộc dạng lạ thường trên thế giới bởi hình dáng kỳ dị cũng như khả năng sống trên cạn và đặc biệt còn có biệt tài leo cây vì vậy du khách cũng không nên bỏ lỡ khô cá “leo cây” để mang về.

  Chi tiết →