Tin tức chợ đồ khô

chia sẻ những kinh nghiệm , những bài viết về thực phẩm, hướng dẫn nấu ăn

 • Ký Ức Bên Con Khô Cá Lóc Đồng Của Ngoại

  24-09-2019 // 38 lượt xem

  Tuổi thơ của tôi đã từng gắn chặt với dòng sông, bến nước. Mỗi con kinh con rạch, mỗi ngọn xẻo dòng sông đối với tôi đều có sức quyến rũ diệu kỳ. Nhất là những lúc đi xa, dòng sông quê và bến nước tuổi thơ lại là nơi để thương, để nhớ và để hoài niệm.

  Chi tiết →

 • Khô Cá Lóc Đồng Tháp

  18-09-2019 // 65 lượt xem

  Khi hề cường điệu khi nói rằng vùng đất Đồng Tháp là nơi hội đủ các điều kiện về nghề nuôi và chế biến khô cá lóc. Với điều kiện tự nhiên sông ngòi chằn chịt, khí hậu ôn hòa thích hợp cho con cá lóc phát triển và từ đó Đồng Tháp gắn liền với nhiều đặc sản xung quang con cá lóc, trong số đó phải kể ngay tới khô cá lóc Đồng Tháp trứ danh.

  Chi tiết →

 • Tại Sao Khô Cá Sặc Có Dòi

  13-08-2019 // 162 lượt xem

  Khô cá sặc là một đặc sản ở Miền Tây, rất được ưa chuộng vì ăn rất ngon, rất lạ miệng tuy nhiên đã không ít lần các bạn phát hiện có nhiều dòi trong khô cá sặc. Vậy tại sao lại có hiện tượng này?

  Chi tiết →

 • Mắm Chua Vĩnh Hưng

  11-08-2019 // 85 lượt xem

  Khi nhắc đến đặc sản Bạc Liêu nổi tiếng không thể không nhắc đến món mắm chua không xương Vĩnh Hưng. Nếu có dịp tìm hiểu ẩm thực của xứ công tử bạn sẽ biết ở đây có một hệ thống các món mắm rất đa dạng, nổi bậc nhất phải là mắm cá chua không xương có vị đặc trưng riêng và rất ngon miệng.

  Chi tiết →

 • Đặc Sản Bạc Liêu Làm Quà

  10-08-2019 // 82 lượt xem

  Vùng đất Bạc Liêu trù phú, hữu tình với những con người quê mặn mà, thuần hậu luôn là lực hút với những bước chân tứ xứ chọn Bạc Liêu làm bến dừng chân. Đây là một vùng đất đầy cám dỗ không chỉ vì thiên nhiên ưu đãi, phong cảnh hữu tình, mà còn bởi có quá nhiều món ăn ngon, lạ được xem là những đặc sản của xứ cơ cầu.

  Chi tiết →

 • Xao Xuyến Đặc Sản Khô Cá Đét Phú Yên

  26-07-2019 // 138 lượt xem

  Khô cá đét được ưa chuộng bởi không chỉ ngon mà còn khá tiện dụng, được chế biến thành nhiều món nhưng ngon nhất phải kể đến là nướng.

  Chi tiết →

 • Khô Cá Xương Xanh Độc Đáo Đảo Nam Du

  23-07-2019 // 125 lượt xem

  Quần đảo Nam Du là một địa điểm du lịch khá nổi tiếng của tỉnh Kiên Giang. Nơi được thiên nhiên ban tặng khá nhiều hải sản vật quý và lạ. Một trong đó chính là cá xương xanh, một loài cá được mệnh danh là "sát thủ" ở vùng biển này, nhưng lại là món ăn ngon, được nhiều người yêu thích. Đến với Nam Du các bạn có thể được thưởng thức khá nhiều món ăn được chế biến từ cá xương xanh như cá xương xanh nướng giấy bạc, nấu lẩu hay đặc sản có một không hai khô cá xương xanh một nắng tuyệt ngon

  Chi tiết →