Tin tức chợ đồ khô

chia sẻ những kinh nghiệm , những bài viết về thực phẩm, hướng dẫn nấu ăn

 • Độc Đáo Nghề Làm Vũ Nữ Chân Dài

  17-04-2019 // 137 lượt xem

  Vũ nữ chân dài là cái tên mỹ miều được người dân vùng Bảy núi dùng gọi một loại khô làm từ nhái ở huyện Tịnh Biên giáp biên giới Campuchia. Khô nhái vốn có nguồn gốc từ nước láng giềng Campuchia. Sau khi du nhập vào nước ta được thay đổi ít nhiều để phù hợp với khẩu vị của địa phương.

  Chi tiết →

 • Hướng Dẫn Mua Khô Cá, Tôm Khô Chuyển Sang Mỹ Dễ Dàng

  08-12-2018 // 395 lượt xem

  Quý khách hàng đang định cư tại Mỹ, Canada, Úc, Châu Âu cần mua các sản phẩm khô cá, tôm khô, mắm tại cửa hàng chúng tôi và nhận tại nhà quý khách ở nước ngoài. Xin tham khảo hướng dẫn đặt mua rất dễ dàng

  Chi tiết →

 • Khô Nhái Bao Nhiêu Tiền Kg

  12-08-2018 // 441 lượt xem

  Anh chị là khách hàng đang tìm mua hoặc cần biết thêm một số thông tin về khô nhái. Anh chị chưa dùng loại đặc sản này bao giờ, cũng như không biết cụ thể khô nhái bao nhiêu tiền một kg, mua khô nhái ớ đâu đảm bảo. Xin tham khảo bài viết này để biết chi tiết hơn về loại đặc sản có một không hai này nhé.

  Chi tiết →

 • Nơi Bán Khô Nhái Uy Tín Tại TP. Hồ Chí Minh

  08-08-2018 // 507 lượt xem

  Khô nhái là một đặc sản của An Giang Bảy Núi, dùng chế biến nhiều món dùng làm mồi uống bia, rượu rất ngon. Được nhà hàng quán bia sử dụng nhiều tuy nhiên việc tìm nơi cung cấp uy tín gặp không ít khó khăn.

  Chi tiết →

 • Khô Cá Lóc Lạt

  04-07-2018 // 394 lượt xem

  Khô cá lóc được người Miền Tây rất ưa chuộng nhờ vào cách chế biến món ăn rất đơn giản và nhanh chóng nên từ lâu khô cá lóc được sử dụng rộng rãi cả những nhà hàng sang trọng của thành phố lớn. Khô cá lóc rất được bà con Việt Kiều xa quê mua đem đi nước ngoài hay dùng làm quà biếu cũng rất ý nghĩa. Tuy nhiên việc tìm được một con khô cá lóc ngon, đúng gốc Miền Tây, vừa ăn không mặn thì không phải dễ.

  Chi tiết →

 • Tuyệt Chiêu Chọn Khô Cá Lóc Loại 1

  19-06-2018 // 481 lượt xem

  Quý khách đang cần tìm khô cá lóc loại 1 làm quà biếu nhưng phân vân chưa biết cách chọn mua và mua nơi nào đảm bảo. Chodokho.com xin hướng dẫn quý khách chọn mua đúng khô cá lóc đảm bảo, tránh mua nhầm loại kém chất lượng.

  Chi tiết →

 • Hướng Dẫn Cách Xẻ Và Tẩm Ướp Phơi Khô Cá Lóc Tại Nhà

  29-05-2018 // 3,387 lượt xem

  Cá lóc là một món ăn quen thuộc của gia đình Việt. Ngoài những món ăn rất ngon như cá lóc kho tiêu, canh chua cá lóc, cá lóc kho tộ, cá lóc nướng trui thì khô cá lóc còn được biết đến với món cá lóc phơi khô hay còn gọi là khô cá lóc.

  Chi tiết →