Khô Cá Sặc Bao Nhiêu Một Kg?

Khô cá sặc ăn rất ngon nhờ có vị bùi bùi, béo béo của con cá sặc và vị mặn mặn từ muối nên thường thấy người dân Miền Tây chế biến dùng với cơm mỗi khi trời mưa. Ngày nay cùng với sự phát triển thì con khô cá sặc không những thấy trong mâm cơm mà còn trong nhà hàng của thành phố lớn. Khô cá sặc rất được kiều bào mua mang sang nước ngoài để dành ăn hoặc làm quà biếu.

Ngày đăng: 20-08-2017

1,986 lượt xem

Khô Cá Sặc Bao Nhiêu Một Kg?

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều khô cá sặc các loại bày bán tuy nhiên tìm mua loại khô đặc sản và chất lượng của U Minh Cà Mau không phải dễ. Khô cá sặc  loại ngon có giá dao động từ 290.000 – 340.000 một kg. Điểm khác nhau của khô thượng hạng là được chế biến từ nguồn cá tự nhiên nên thịt thơm và béo hơn hẳn cá nuôi bên cạnh đó đánh vào nhu cầu khách muốn lựa khô to thì nhiều cơ sở ướp cá rất mặn rồi đem phơi chưa đủ nắng làm cho con cá sặc chưa khô kịp ăn rất mặn, chưa kể đến loại cá này không thể bảo quản lâu và thường xuất hiện dòi, bọ bên trong mang cá.

Vì thế nếu có nhu cầu mua khô cá sặc quý khách cần tìm đến những cơ sở uy tín, có chứng nhận đủ điều kiện vệ sinh an toàn thực phẩm. Sản phẩm được đóng gói trong túi PE khi đến tay người tiêu dùng.

Khô cá sặc loại ngon nhìn bên ngoài con khô không nhám muối, khô hẳn, dùng tay bóp nhẹ thân con cá không bị rít, dính tay. Khi chế biến con khô vàng, giòn rất ngon

>> Bí quyết làm khô cá sặc bớt mặn 

>> Cách lựa chọn khô sặc bổi ngon

>> Khô Cá Sặc Lạt

>> Những món ngon từ khô cá sặc

 

Cửa hàng thủy hải sản tôm khô, cá khô uy tín và chất lượng!

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha