Khô Cá Lóc Bao Nhiêu Một Kg? Mua Ở Đâu Ngon Uy Tín ?

Có phải bạn đang quan tâm về giá thực sự của khô cá lóc? Bạn đang tìm kiếm một nơi cung cấp khô cá lóc có chất lượng đảm bảo, đủ loại, giá hợp lý, có nguồn gốc ở Miền Tây. Thật may mắn cửa hàng của chúng tôi có thể đáp ứng đầy đủ nhu cầu của bạn.

Ngày đăng: 03-11-2017

2,517 lượt xem

Khô cá lóc bao nhiêu một kg là hợp lý?

Thực tế khô cá lóc có khá nhiều loại như khô cá lóc đồng, khô cá lóc nuôi, khô cá lóc cửng, khô cá lóc bóng… và trong những loại như vậy giá cả lại phụ thuộc vào mức độ gia công, chế biến công phu đến mức nào. Nếu cùng là một kg khô cá lóc đồng nhưng có nơi họ cắt tỉa xương, đầu, cạo vẫy sạch thì tất nhiên giá phải cao hơn những nơi không làm được như vậy.

Một yếu tố khác ảnh hưởng đến giá khô cá lóc đó là nguyên liệu ban đầu nói nôm na dễ hiểu là họ sử dụng cá tươi ngon hay cá đã chết để làm khô. Tất nhiên cá tươi làm khô sẽ có chất lượng tốt hơn cá chết rất nhiều.

Và cuối cùng phải kể đến mức độ khô của con cá lóc đến mức nào? Đây là yếu tố mà người mua rất hay bị nhầm về giá của loại khô cá lóc mình đang chọn mua. Nếu chúng ta thật sự cần mua khô cá lóc thì thật sự con cá phải khô thì mới đảm bảo tuy nhiên một vài nơi họ chỉ phơi 1-2 nắng thì đem bán và giá thì phải rẻ hơn so với cơ sở họ phơi thật khô. Chúng ta có thể hiểu là khô cá lóc phơi càng khô thì càng mất trọng lượng hơn thì chi phí phải cao hơn nhé.

Sau đây chúng ta sẽ tham khảo giá một số loại khô cá lóc thường thấy nhất ở Miền Tây

Khô cá lóc nuôi : Giá dao động 260.000- 280.000 một kg tùy mùa

Khô cá lóc đồng : Giá dao động 340.000 – 360.000 một kg tùy mùa

Khô cá lóc cửng : Giá dao động 290.000 – 310.000 một kg tùy mùa

Tôi biết sau khi xem giá một số anh chị thắc mắc sao giá khô cá lóc cao như vậy? Vậy xin nói rõ hơn cho anh chị được hiểu. Khi làm được một kg khô cá lóc người chế biến cần từ 4-5 kg cá lóc tươi, sau khi cắt bỏ hết phần đầu, ruột cá, cạo vẩy kỹ rồi đem phơi thật khô thì chỉ còn được 1 kg khô cá lóc. Chúng ta có thể dễ dàng tính ra được giá nếu biết được giá cá tươi cùng với gia vị và công lao động nhé.

Với những chia sẽ như trên tôi tin chắc vẫn còn nhiều anh chị vẫn chưa tin hoặc chưa thuyết phục lắm khi mà cùng một loại khô cá lóc nuôi nhưng sao có nơi có nơi lại rẻ hơn đến 40.000 thậm chí 60.000 một kg. Xin đưa ra dẫn chứng như sau

 

Khô cá lóc loại thường

Khô cá lóc loại cao cấp

Giá bán

210.000/kg

260.000/kg

Mức độ khô

40%

80%

Mức độ khô

Vẫn còn ướt

Đã khô hẵn

Bảo quản

Rất mau hư

Để bên ngoài được 1 tháng

nguyên liệu

Làm từ cá đã chết

Làm từ cá tươi

Vệ sinh

không đảm bảo vệ sinh

phơi trong nhà lưới hoặc sấy bằng máy

Chất cấm

Dùng thuốc xua ruồi

nhà phơi lưới cô lập với ruồi

Hình thức

Xẻ khô, ướp gia vị qua loa

 Xẻ khô, ướp gia vị tỉ mỉ

Với nhiều khách hàng khi chọn mua khô cá lóc làm quà biếu thì việc chọn mua phải loại kém chất lượng sẽ ảnh hưởng đến uy tín của quý khách.

Cách chọn mua khô cá lóc ngon, sạch

Khô cá lóc ngon là loại khô phải đảm bảo tiêu chí về vệ sinh cũng như chất lượng và hình thức sản phẩm. Thông thường với khách lần đầu chọn mua thường chưa có kinh nghiệm vì thế quý khách có thể tham khảo hướng dẫn sau

Nguồn cung cấp khô cá lóc

Với anh chị đang kinh doanh khô cá lóc, cần tìm một nguồn cung cấp uy tín, chất lượng, giá phải chăng vậy tại sao anh chị lại không thử liên hệ ngay với cửa hàng của chúng tôi để tham khảo giá sỉ cùng với cách thức giao hàng thanh toán rất nhanh và tiện lợi. Các ưu điểm từ cửa hàng chúng tôi tin chắc sẽ làm quý anh chị hài lòng

Chất lượng: là yếu tố then chốt để khách tin tưởng đặt mua vì thế chúng tôi xem đây là phương châm bán hàng. Cam kết chỉ bán những gì mình sử dụng tốt và yêu thích.

Đa dạng sản phẩm: Hiện chúng tôi có khá nhiều loại khô cá lóc có tẩm gia vị hoặc không gia vị cho khách chọn mua. Dựa trên nhiều sở thích khác nhau của khách hàng và chúng tôi phục vụ quý khách.

Giá hợp lý: Khô cá lóc được làm từ cơ sở uy tín nhiều năm trong nghề tại Cà Mau, Bạc Liêu, Đồng Tháp, An Giang nên giá khá cạnh tranh so với cùng loại trên thị trường.

Giao hàng nhanh: Tiêu chí giao hàng nhanh chóng đến tay khách hàng trong 1-2 ngày làm việc.

Nếu anh chị cần biết thêm về giá cũng như các thông tin về chất lượng, cách giao hàng có thể liên hệ theo thông tin bên dưới

Cửa hàng thủy hải sản tôm khô, cá khô uy tín và chất lượng!

090922 8083 ( Zalo / Viber / Gọi )

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha