Khô Cá Lóc Bao Nhiêu Một Kg? Mua Ở Đâu Ngon Uy Tín ?

Cá Lóc là loại cá khá phổ biến tại các tỉnh Miền Tây Nam Bộ, do điều kiện địa lý nhiều ao hồ sông ngòi và nghề nông nghiệp trồng lúa nước nên có thể nói cá lóc ở đây đặc biệt ngon và nhiều hơn nơi khác. Cá lóc được dùng chế biến rất nhiều món ăn như cá lóc kho, dùng nấu canh chua, nấu cháo, cá lóc nướng trui là những món ăn mang âm hưởng miền Tây Nam Bộ. Tuy nhiên nếu không kể đến khô cá lóc là một thiếu xót.

Ngày đăng: 03-11-2017

1,358 lượt xem

Khô cá lóc được làm từ nguồn cá tươi, sau khi làm sạch cá người ta xẻ ra ướp với gia vị như muối, đường, tỏi, hạt tiêu, xả, nước mắm ngon cho thắm vị rồi đem ra phơi dưới nắng gắt, trong lúc phơi phải canh trở đều để con cá khô đều. Tất nhiên mỗi gia đình làm nghề khô cá lóc đều có bí quyết riêng để cho ra con khô thơm, ngon, dai, ngọt thịt.

Khô cá lóc ngày nay còn xuất hiện trong các nhà hàng sang trọng, trong các quán bia, dùng làm quà biếu hoặc được rất nhiều bà con Việt Kiều tìm mua

Mua khô cá lóc ở đâu ngon uy tín? Khô cá lóc bao nhiêu tiền một kg thường được khách hàng quan tâm nhất.

Để quý khách chọn mua đúng khô cá lóc ngon và đúng giá điều tất nhiên chúng ta phài chú ý là nguồn gốc khô cá lóc. Chúng ta không thể phủ nhận là khô cá lóc của các cơ sở ở Miền Tây là ngon và đúng giá. Nhờ lợi thế về nguồn nguyên liệu cũng như nhiều kinh nghiệm trong việc làm khô. Nếu như một số nơi dùng cá chết sau khi bán không hết để làm khô thì tại những cơ sở uy tín người ta chọn nguồn cá tươi, nhờ có sân phơi rộng rãi, giá nguyên liệu rẻ cũng là một lợi thế cho việc tạo nên con khô cá lóc chất lượng. Cửa hàng Huy Nhiên cung cấp khô cá lóc uy tín trên cả nước với nhiều loại khô cá lóc do chính tay người dân Miền Tây làm ra chính là lựa chọn cho quý khách hàng. Đặc biệt ưu đãi cho khách hàng các tỉnh mua phân phối.

Khô Cá Lóc Thượng Hạng

Được làm từ 100% cá lóc tươi ngon, ướp gia vị tiêu, muối, đường, tỏi, nước mắm ngon nên có vị thơm và ngọt thịt của cá lóc, dai dai và đậm đà dùng làm món nhấm với bia, rượu

Giá 250.000 /kg

Khô Cá Lóc Cửng

Là những con cá lóc sống chủ yếu ở các mương nước, nhánh nhỏ. Đây là loại không nuôi thân nhỏ nhưng thịt rất ngon dùng khô cá lóc cửng đem nướng hoặc làm gỏi xoài xanh là ngon nhất.

Giá 320.000 /kg

Khô Cá Lóc Bóng

Cá lóc bóng xuất hiện nhiều trong ao hồ, ruộng lúa ngập nước, con nhỏ thịt thơm, dai nhẹ dùng làm khô nướng chấm cùng nước mắm me, làm gỏi, chiên chua ngọt..

Giá 340.000/kg

Khô Cá Lóc Đồng

Sống chủ yếu ở đồng ruộng thân hình nhỏ nhưng thịt đặc biệt ngon hơn. Được người dân bắt về làm sạch, tẩm ướp gia vị đem phôi khô rất ngon. Thích hợp mua làm quà cất tủ lạnh làm món nhấm với bia, rượu.

Giá : 380.000 / kg

Những nơi bán khô cá lóc ngon uy tín:

Bạc Liêu : Cửa Hàng Chính 204 QL 1A, Ấp Phước Thạnh 1, Xã Long Thạnh, Huyện Vĩnh Lợi, Bạc Liêu

TPHCM : 404B C/C Trần Quang Diệu P13, Q3

                  44 Đường T4B P.Tây Thạnh, Q. Tân Phú

Cần Thơ : 77 Quang Trung, Q. Ninh Kiều

Cửa hàng thủy hải sản tôm khô, cá khô uy tín và chất lượng!

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha