Mua Khô Nhái Ở Đâu Đảm Bảo

Với nhu cầu mua khô nhái kinh doanh trong nhà hàng, quán bia, mua làm quà biếu cho người thân nhưng quý khách vẫn chưa biết nơi nào cung cấp khô nhái đảm bảo chất lượng, uy tín. Xuất phát từ nhu cầu của quý khách chúng tôi hiện đang cung cấp đúng nguồn khô nhái Tịnh Biên, Bảy Núi An Giang giáp ranh biên giới Campuchia do chính tay những người bạn là người dân tộc chế biến cam kết chất lượng.

Ngày đăng: 22-04-2018

302 lượt xem

Nhái thuộc họ ếch , Thịt nhái chứa nhiều protein, lipid, các muối Ca, P, Fe các vitamin B1,B2,PP. Nhái phân bố nhiều ở các Tỉnh đồng bằng sông Cửu Long đặc biệt gần khu vực giáp biên giới Campuchia. Mùa sinh sản nhiều nhất là tháng 4 và tháng 5 âm lịch. Thịt nhái rất ngon được dùng chế biến món ăn như nhái xào, kho, chiên tuy nhiên món ăn làm nên thương hiệu được nhiều người biết đến là khô nhái hay còn được gọi vui là vũ nữ chân dài.

Khô nhái rất được nhà hàng và quán bia ưa chuộng vì đây là món nhậu rất uy lực khi dùng chung với bia.

Chính do nhu cầu vượt bậc như vậy dẫn đến nguồn cung hầu như khó đáp ứng do nguồn nhái trong tự nhiên có hạn từ đó nhiều cơ sở thay vì nhập chính con nhái họ lại dùng ếch con làm khô và tất nhiên chất lượng không thể so sánh với khô nhái thật.

Mua khô nhái ở đâu? Làm sao phân biệt được đâu là khô nhái đâu là khô ếch?

Khô nhái thường bé hơn ếch, thân dài sọc, chân nhỏ hơn ếch. Khi đem chiên nhái sẽ giòn và thơm hơn ếch rất nhiều.

Khô nhái được cơ sở chúng tôi cung cấp cho nhà hàng, quán bia có nguồn gốc từ vùng Bảy Núi An Giang, khô nhái Tịnh Biên giáp biên giới Campuchia nên cam kết chất lượng đảm bảo cho quý khách hàng.

Mua khô nhái ở Hà Nội

Với khách hàng tại Hà Nội và các Tỉnh lân cận chúng tôi nhận gửi hàng chuyển nhanh ra đến quý khách từ 1-2 ngày làm việc, nhận hàng kiễm tra sau đó thanh toán cho nhân viên giao hàng.

Tuyển đại lý, cộng tác phân phối khô nhái và các loại khô đặc sản trên phạm vi toàn quốc.

Mua khô nhái ở tphcm

Quý khách liên hệ mua trực tiếp tại nhà hoặc liên hệ giao hàng ngay trong ngày 0909 228 083

>>  Đặt mua ngay <<

Cửa hàng thủy hải sản tôm khô, cá khô uy tín và chất lượng!

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha