Hướng Dẫn Mang Tôm Khô, Cá Khô Đi Nước Ngoài

Đặc sản cá khô như khô cá sặc, khô cá lóc, ..khô mực, tôm khô rất được bà con Việt Kiều về thăm quê hương mang sang nước ngoài làm quà biếu hoặc sử dụng tuy nhiên rất ít bà con biết cách đóng gói và làm như thế nào để có thể mang đi nước ngoài mà không bị nhân viên Hải Quan thu giữ.

Ngày đăng: 29-05-2017

6,931 lượt xem

Khô Cá Sặc, Khô Cá Lóc, Khô Mực, Tôm Khô Có Mang Đi Mỹ Được Không?

Chodokho.com qua nhiều năm kinh doanh mặt hàng đặc sản khô đã thông hiểu quy trình thủ tục mang đồ khô đi nước ngoài dễ dàng, hợp lệ, tuân thủ đúng quy định của Mỹ, Châu Âu, Nhật..

Hướng Dẫn Mang Khô Cá, Khô Mực, Tôm Khô Đi Nước Ngoài

Tất cả những đặc sản trên rất được bà con Việt Kiều yêu thích và mang sang nước ngoài. Chính vì vậy rất nhiều bà con tìm đặt mua làm quà nhưng lại băn khoăn về cách đóng gói tuân thủ quy định của quốc gia mà bà con muốn đem vào.

Trước tiên chúng ta cần là nguồn hàng phải đảm bảo phơi khô, sạch sẽ, đảm bảo đúng các quy trình vệ sinh thực phẩm vì có khá nhiều trường hợp khách mua nhầm nguồn hàng củ, chưa khô, gia công sai làm hôi dầu, mốc, dòi…tất nhiên loại này không thể mang vào đươc

Tất cả hàng tôm khô, cá khô phải được đóng gói hút chân không bằng túi PA/PE. Phần không thể thiếu là bao bì phải có nhãn sản phẩm thể hiện rõ tên thương hiệu, chứng nhận VSATTP, số đăng ký kinh doanh.

Đóng gói hàng khô đáp ứng bền, chắc, đúng quy định không hề đơn giản nếu người bán không am hiểu quy định của Mỹ, Châu Âu…Cá khô là thực phẩm có mùi và đặc biệt là có xương vì vậy đóng gói chân rất dễ bị đâm thủng bao. Tại chodokho.com chúng tôi sử dụng bao PE dày, có nhãn hiệu, sau đó cho vào túi nylon bạc rất kín đáp ứng quy định các quốc gia quy định khó.

Với khách hàng có nhu cầu cần mua, đóng gói nhưng không có thời gian có thể liên hệ ngay với chodokho.com để được phục vụ.

Cửa hàng thủy hải sản tôm khô, cá khô uy tín và chất lượng!

090922 8083 ( Zalo / Viber / Gọi )

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha