Mắm Cá Sặc, Mắm Cá Rô Đồng Không Xương Vĩnh Hưng Bạc Liêu

Cá đồng làm mắm ở Bạc Liêu có từ rất lâu đời. Vùng đất hiền hòa với sông ngòi kênh rạch đan xen tạo nên một điều kiện sống lý tưởng cho những con cá đồng sinh sôi. Điều kiện thiên nhiên cùng với sự sáng tạo của người dân đã tạo ra món mắm cá đồng ngon nức tiếng. Qua nhiều năm chế biến mắm đồng người dân nơi đây lưu giữ một bí quyết làm mắm không xương vô cùng đặc sắc.

Ngày đăng: 26-10-2017

868 lượt xem

Mắm cá rô, cá sặc không xương hay còn biết đến là mắm chua với nguyên liệu chính là những con cá rô, cá sặc cùng với củ riềng, đường, muối, ớt cùng với bí quyết ủ mắm qua nhiều công đoạn tạo nên con mắm thơm lừng cay cay, thơm thơm rất khó quên.

Sản phẩm mắm chua cá đồng ngày nay được tiêu thụ rộng rãi trên cả nước và được người dân rất ưa chuộng

Cách chế biến và những món ăn với món mắm cá sặc, mắm cá rô:

-  Mắm cá rô, cá sặc cuốn rau sống, bún tươi và ít lát chuối chát được coi là món ăn dân dã nhưng nhưng rất dễ ăn

-   Mắm cá đồng không xương còn được ăn kèm với cơm.

Ngày nay tại các thành phố lớn việc tìm kiếm một hũ mắm đúng điệu do chính tay người nhà nông chế biến thật sự không phải dễ dàng vì việc nhiều cơ sở dùng cá chết, cá ươn để chế biến là rất thường thấy điều đó trực tiếp làm ảnh hưỡng đến uy tín của người nông dân làm mắm chân chính.

Chodokho.com là một trong những ít nơi cung cấp mắm sặc, mắm rô không xương đúng gốc Vĩnh Hưng

Quý khách có nhu cầu mua dùng thử hoặc mua số lượng kinh doanh xin liên hệ ngay với chúng tôi qua số điện thoại 0909 22 8083 để được tư vấn mua đúng hàng, tránh mua nhầm sản phẩm kém chất lượng.

Cửa hàng thủy hải sản tôm khô, cá khô uy tín và chất lượng!

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha