Đặc Sản Bạc Liêu Làm Quà

Vùng đất Bạc Liêu trù phú, hữu tình với những con người quê mặn mà, thuần hậu luôn là lực hút với những bước chân tứ xứ chọn Bạc Liêu làm bến dừng chân. Đây là một vùng đất đầy cám dỗ không chỉ vì thiên nhiên ưu đãi, phong cảnh hữu tình, mà còn bởi có quá nhiều món ăn ngon, lạ được xem là những đặc sản của xứ cơ cầu.

Ngày đăng: 10-08-2019

428 lượt xem

Những đặc sản mua làm quà không thể bỏ qua khi đến Bạc Liêu

. Tôm khô đất sống Bạc Liêu

Nhờ thiên nhiên ưu đãi Bạc Liêu là một địa phương có chất lượng tôm đất rất tốt. Tôm đất là loại tôm chủ yếu sống trong vùng sinh thái Bạc Liêu, Cà Mau có vị ngọt, dai tự nhiên và cũng chính là nguyên liệu làm ra món tôm khô trứ danh. Tôm khô đất sống được xem là một đặc sản điển hình của Bạc Liêu.

. Khô cá sặc Bạc Liêu

Bên cạnh tôm khô thì khô cá sặc cũng là một đặc sản mà khi ghé thăm Bạc Liêu du khách không nên bỏ qua. Khô cá sặc dùng làm gỏi hoặc chỉ cần chiên vàng lên ăn với cơm cũng đủ cảm nhận cái ngon của con khô này

. Khô cá kèo

Cá kèo rất phổ biến ở Bạc Liêu nhờ thớ thịt thơm ngon, béo béo nên thường được người dân chế biến lẩu, món cá kèo kho tộ, cá kèo nướng… và khô cá kèo.

Khô cá kèo được xem là một đặc sản lạ cho du khách mua làm quà tặng khi có dịp ghé thăm Bạc Liêu

. Khô cá lóc

Loại đặc sản đã trở thành thương hiệu của người dân Miền Tây nói chung cũng như Bạc Liêu nói riêng. Đặc biệt hơn nếu du khách chọn được khô cá lóc đồng Bạc Liêu mang về làm quà tặng thì thật sự ý nghĩa

. Ba Khía

Ba khía sinh sống nhiều nhất các vùng nước lợ, nơi vùng cửa sông của các tỉnh Bạc Liêu, Cà Mau,...Có nhiều người chưa quen nên dễ nhầm ba khía với cua đồng. Ba khía nhỏ hơn cua đồng, càng hơi dẹp và có ba vạch trên mai. Người Bạc Liêu có thói quen đem muối ba khía để ăn dần, món ăn cũng rất ngon, vị đậm đà khó cưỡng khi ăn cùng với cơm

. Mắm chua Vĩnh Hưng

Đây là loại mắm được rất nhiều người ưa chuộng vì mùi vị, hương thơm hấp dẫn của nó. Đây cũng là món được rất nhiều người chọn đặc sản Bạc Liêu làm quà cho người thân, bạn bè của mình.

Mua đặc sản Bạc Liêu

Nếu quý khách cần mua đặc sản Bạc Liêu nhưng chưa chọn được nơi ưng ý cũng như còn phân vân về chất lượng sản phẩm thì quý khách có thể liên hệ trực tiếp với cửa hàng chúng tôi để được tư vấn mua ngay tại Bạc Liêu. 

Giao hàng tận nơi trong Bạc Liêu trong vòng 1-2 giờ

Giao hàng ngoài tỉnh Bạc Liêu từ 1-3 ngày

Cửa hàng thủy hải sản tôm khô, cá khô uy tín và chất lượng!

090922 8083 ( Zalo / Viber / Gọi )

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha