Khô Nhái Bao Nhiêu Tiền Kg

Anh chị là khách hàng đang tìm mua hoặc cần biết thêm một số thông tin về khô nhái. Anh chị chưa dùng loại đặc sản này bao giờ, cũng như không biết cụ thể khô nhái bao nhiêu tiền một kg, mua khô nhái ớ đâu đảm bảo. Xin tham khảo bài viết này để biết chi tiết hơn về loại đặc sản có một không hai này nhé.

Ngày đăng: 12-08-2018

681 lượt xem

Vì sao khô nhái là vũ nữ chân dài

Cái tên nghe có vẻ kiêu sa mỹ miều này có lẽ xuất phát từ hình dáng của con khô nhái. Quan sát vẻ ngoài khô nhái có thân dài sọc và đặc biệt nhất là đôi chân rất dài, chiều dài đôi chân nhái còn dài hơn cả phần đầu đến thân chính vì lẽ đó mà dân chai lọ chọn ngay cái tên cho khô nhái là vũ nữ chân dài.

Khô nhái còn được gọi là vũ nữ chân dài

Khô nhái còn được gọi là vũ nữ chân dài

Nguồn gốc của khô nhái

Khô nhái có nguồn gốc từ Campuchia sau đó lan truyền sang vùng biên giới Tịnh Biên An Giang, chính nhờ nơi đây thích hợp điều kiêu sinh trưởng của con nhái nên người dân du nhập cách làm khô nhái sau đó cải tiến theo đúng khẩu vị của người dân Miền Tây.

Nguồn gốc khô nhái

Làng nghề làm khô nhái

Khô nhái bao nhiêu một kg

Đó là câu hỏi rất được nhiều khách hàng quan tâm. Nếu quý anh chị chưa dùng qua loại đặc sản này lần nào nên rất băn khoăn về giá cũng như chất lượng của khô nhái là điều rất dễ hiểu. Vì vậy chúng tôi xin cung cấp một số thông tin để quý khách có thể tham khảo.

  • Khô nhái là một sản phẩm nông nghiệp được chế biến thủ công và nguyên liệu nhái tươi, nhái đồng được bắt hoàn toàn trong tự nhiên. Nhái trong tự nhiên xuất hiện nhiều nhất là từ tháng 3 đến tháng 6 âm lịch do đây là mùa sinh sản. Điều tất nhiên giá vào mùa này sẽ rẻ hơn so với tháng khác trong năm. Thường giá từ 370.000 – 410.000 một kg khô nhái mùa này.
  • Tháng cao điểm khiến giá khô nhái tăng cao nhất là dịp Tết âm lịch. Do nhu cầu tăng cao của thị trường và nguồn cung không đủ dẫn đến tình trang khan hiếm, giá tăng khá cao. Thường từ 480.000 – 550.000 dịp Tết
  • Các tháng khác trong năm giá giao động từ 430.000- 480.000 tùy thời điểm.

Khô nhái bao nhiêu tiền

Đóng hàng gửi cho khách hàng

Hướng dẫn phân biệt khô nhái đồng với khô nhái nuôi

Hiện nay trên thị trường có khá nhiều cơ sở sử dụng ếch con để làm khô sau đó đánh lừa khách hàng rằng đây là khô nhái thực sự chất lượng rất kém nếu không muốn nói là không sử dụng được. Cá dấu hiệu rủi ro khi mua nhầm khô nhái giả là

  • Khô rất cứng, chiên hay nướng không giòn như nhái đồng
  • Thớ thịt rất hôi, cảm nhận mùi khai khó chịu khi ăn
  • Đặt biệt hơn giá thực sự của khô ếch chỉ bằng 1/3 giá khô nhái đồng nhưng được bán với giá gần bằng.

Đặc điểm phân biệt khô nhái đồng so với nhái nuôi ( ếch con)

Đặc Điểm

Nhái Đồng

Nhái Lớn

Kích cỡ

Nhỏ từ 4-5 cm

To 7-10cm

Trọng lượng

800-1000 con / mỗi kilogram

400-500 con / mỗi kilogram

Chế biến món ăn

Ngon, giòn, thớ thịt thơm

Rất cứng, mùi lạ, khó ăn

Giá

Có giá từ 480.000 – 550.000

Giá rẻ 250.000-300.000

Mua khô nhái đồng ở đâu

Để mua được khô nhái đồng đảm bảo quý khách cần chọn cho mình một nơi bán hàng có uy tín và thực sự am hiểu về khô nhái để có thể tư vấn cho quý khách chọn mua khô đúng chất lượng.

Hiện cửa hàng chúng tôi có bán khô nhái đồng xuất xứ 100% từ Tịnh Biên An Giang. Chúng tôi cam kết nguồn hàng cho quý khách. Với khách hàng nhận hàng tại nhà có thể kiểm tra hàng trước khi nhận. Cam kết bồi thường cho quý khách nếu hàng chúng tôi kinh doanh không đúng như mô tả.

4 Cam kết khi khách hàng mua khô nhái tại Chợ Đồ Khô

-    Cam kết đúng nhái cơm, sẳn sàng nhận lại hàng bồi thường 200% nếu hàng không đúng

-    Cam kết bán đúng giá, không nâng giá

-    Cam kết cho khách mua tại nhà xem hàng mới thanh toán và chắc chắn chúng tôi luôn luôn khuyến khích khách kiểm tra hàng trước.

-    Cam kết đúng nguồn gốc những cơ sở chế biến khô nhái lâu năm, uy tín

Khô nhái đồng chế biến món gì

Món ăn làm nên tên tuổi của khô nhái là chiên giòn hay nướng đem chấm nước sốt me thì rất ngon. Khô nhái chiên vàng ăn giòn rụm, xớ thịt nhái thơm ngon khi quyện với nước mắm me chua chua cay cay được xem như món khoái khẩu trên bàn nhậu.

Khô nhái chiên nước mắm

khô nhái chiên nước mắm

Cách mua khô nhái

Quý khách cần tư vấn hoặc mua sản phẩm khô nhái đồng có thể liên hệ theo thông tin bên dưới để hướng dẫn mua đúng hàng.

Cửa hàng thủy hải sản tôm khô, cá khô uy tín và chất lượng!

090922 8083 ( Zalo / Viber / Gọi )

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha