Khô Cá Kèo Bao Nhiêu Một Kg

Khô cá kèo được coi như một đặc sản hết sức phổ biến ở miền Tây Nam Bộ bởi hương vị bùi bùi, thơm thơm nhất là dùng làm mồi nhắm với ly bia. Khô cá kèo thường được người ta mua về cho vào tủ lạnh bảo quản để khi bàn tiệc trong nhà hết món thì chỉ cần rút ra vài con cho lên bếp lăn qua lăn lại cho cá chín đều cùng với ít nước mắm me là có thể tiếp tục câu chuyện đang dỡ dang trên bàn nhậu rồi.

Ngày đăng: 15-03-2017

1,799 lượt xem

Khô cá kèo thường được tìm thấy ở các sạp chợ chuyên kinh doanh mặt hàng đồ khô tuy nhiên điều khiến rất nhiều khách hàng quan tâm là chất lượng, vệ sinh, cách bảo quản và giá khô cá kèo thực sự là bao nhiêu?

Đối với khách hàng tại những thành phố lớn thì chất lượng củng như vệ sinh bảo quản khô cá kèo tránh ruồi, kiến, bụi bặm là hết sức được quan tâm. Khi chọn mua khô cá kèo khách hàng nên chọn lựa những nơi có nguồn gốc, có thực hiện theo quy trình vệ sinh khi chế biến, đóng gói sản phẩm kín bằng túi PA và bảo quản tủ lạnh đúng điều kiện vệ sinh an toàn thực phẩm.

Giá khô cá kèo bao nhiêu một kg?

Khô cá kèo đảm bảo ngon thì phải chọn lựa loại to và phải còn sống thì chất lượng mới đảm bảo khi khô thành phẩm. Để có được 1kg khô cá kèo thì cần đến 3 kg cá kèo tươi.

Tại cửa hàng đồ khô Huy Nhiên chúng tôi chủ động trong việc chọn mua cá tươi và phơi theo đúng quy trình an toàn thực phẩm được tập huấn nên chất lượng con khô cá kèo luôn đảm bảo cùng với giá hết sức cạnh tranh.

Cung cấp khô cá kèo cho nhà hàng, quán ăn, cửa hàng đồ khô

Nếu quý khách hàng đang cần tìm một nhà cung cấp khô cá kèo đảm bảo về chất lượng củng như giá thành hợp lý làm đối tác xin hãy liên hệ ngay với chúng tôi theo số ĐT : 0909 22 8083 để được tư vấn giao hàng miễn phí tận nơi.

Cửa hàng thủy hải sản tôm khô, cá khô uy tín và chất lượng!

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha