Khô Cá Lóc Đồng Cà Mau

Có thể nói khô cá lóc đồng là một trong những món ăn ngon và độc đáo nhất của người dân Đồng Bằng Sông Cửu Long. Con cá lóc đồng đem phơi ốp ( không xẻ) cậy vào mớ thịt ngọt và dai của con cá lóc đồng nên không cần tẩm ướp nhiều, chỉ cần ướp cho thấm ít nước mắm ngon và muối rồi đem phơi khô là được.

Khô Cá Lóc Đồng Cà Mau

Ưu điểm nổi bậc nhất của khô cá lóc đồng Cà Mau là thịt chắc, ngọt, không có mùi tanh cá. Để giữ vị đặc trưng khô cá đồng sản phẫm không ướp đường vì dễ làm cá cháy khi chiên và nướng.

Cá lóc đồng được biết đến như một loại cá sống tự nhiên trong đồng ruộng, kênh rạch miền tây thân hình không to bằng con cá lóc nuôi tuy nhiên chất lượng vượt trội nhờ vị ngọt đậm, dai rất đặc trưng.

Khô cá lóc đồng phơi khô tự nhiên với phương pháp phơi ốp bằng nia của dân miền Tây nên giữ được vị ngon và ngọt thịt của con cá đồng.

Khô Cá Lóc Đồng Chế Biến Như Thế Nào?

Có khá nhiều cách chế biến khô cá lóc đồng nhưng phổ biến nhất  là đem ủ trên lửa than hoặc đem chiên là ngon nhất, Ngoài ra món gỏi xoài xanh khô cá lóc đồng củng khá được ưa chuộng vì có thể làm món nhấm với bia rất hợp.

Quý khách có thể tham khảo thêm các món ngon chế biến từ khô cá lóc tại đây >>

Cam kết 100% cá lóc đồng

Đóng gói bao bì hút chân không nên dễ dàng mang đi nước ngoài hoặc là quà biếu người thân, bạn bè, đồng nghiệp rất ý nghĩa.

Nhận gửi hàng toàn quốc, thanh toán khi nhận hàng. Khô cá lóc đồng tại cửa hàng chúng tôi đã phơi khô và vào túi hút chân không nên gửi đi xa hoàn toàn dễ dàng.

Đóng gói hút chân không túi PE sạch sẽ, làm quà biếu hoặc mang đi nước ngoài

Liên hệ ngay với chúng tôi nếu quý khách cần thêm thông tin sản phẩm, tư vấn mua hàng. Tránh mua hàng kém chất lượng.

Khuyến cáo: Do chất lượng khô cá đồng hơn hẳn cá lóc nuôi nên hiện nay trên thị trường nhiều nơi bán cho khách là con cá nuôi nhưng lại cho rằng đó là cá đồng nên xin quý khách hết sức lưu ý. 

GỌI NGAY 0909 228 083 (Zalo / Viber )
ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN SẢN PHẨM

Chợ Đồ Khô
Cửa hàng cung cấp tôm khô, cá khô sỉ, lẻ

 

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha