Khô Cá Khoai Nguyên Con

Là loại cá ít xương nhưng thịt ngọt ngư dân biển rất hay dùng cá khoai nấu canh ngót, cháo cá khoai nhưng con khô cá khoai mới thật sự tạo nên nét đặc trưng của con cá này. Ngày xưa, cá khoai là món ăn quen thuộc của những người dân vùng biển, nhưng bây giờ, khi chế biến thành khô cá khoai đã trở thành món ăn hấp dẫn, nhiều người ưa thích, là món đặc sản làm gỏi trong các bữa tiệc ở các nhà hàng.

Khô Cá Khoai Nguyên Con

  • Mã SP:Gói 1kg
  • Giá bán:410,000 vnđ Đặt mua

Làm khô khoai cũng khá đơn giản, cá từ ghe chài mang về chỉ cần mổ bụng cá lấy ruột, rửa sạch, móc hàm răng của hai con cá vào nhau rồi vắt cá ngang những cây sào để phơi nắng. Khi phơi, cá phải được trở thường xuyên để lúc thành khô vẫn có màu tươi ngon, thịt dẻ.

Khô Cá Khoai

Khô cá khoai chỉ độc nhất là món nướng, để nướng con khô khoai ngon, thơm thì không ai nướng chín cả, để nướng, cho con cá lên bếp than được ủ không thấy ngọn lửa mới đúng gu, nướng khô vừa có mùi thơm là đem ra ăn liền.

khô cá khoai nướng

Nét đặc trưng của khô cá khoai là vị nhẩn đắng. Món này đem chấm với nước mắm me hoặc nước mắm xoài xắt sợi thì ngon tuyệt. Khô vừa nướng còn nóng hổi, xé chấm thứ nước “chua, cay, ngọt, mặn” đưa vào miệng nhai thật chậm, vị nhẩn của khô tiết ra sẽ tạo thành một hỗn hợp ngọt ngọt nhâm nhi cùng với vài ly rượu đế là tuyệt hảo.

Quý khách cần mua khô cá khoai chính gốc Sóc Trăng có thể để lại thông tin đặt hàng qua website hoặc liên hệ ngay để được mua hàng giao tận nơi toàn quốc nhanh chóng tiện lợi.

Đặc biệt chúng tôi nhận đóng gói sản phẩm gửi đi nước ngoài nhanh chóng từ 5-6 ngày.

GỌI NGAY 0909 228 083 
ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN SẢN PHẨM

Chợ Đồ Khô
Cửa hàng cung cấp tôm khô, cá khô sỉ, lẻ

 

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha