Khô Cá Thiều Phú Quốc

Phú Quốc được mệnh danh là Đảo Ngọc, Đảo Phú Quốc cùng với các đảo khác tạo thành huyện đảo Phú Quốc trực thuộc tỉnh Kiên Giang. Với nguồn thủy sản vô tận, bờ biển bao la chạy suốt tận Hà Tiên. Bến cảng Hòn Chông, sáng, trưa, chiều, tối tiếp nhận tàu ghe rộn rịp, tôm cá đầy khoang, kinh tế nơi đây dồi dào: “Rừng vàng, biển bạc”, đầy đủ biết bao là món ngon, vật lạ sơn hào hải vị. Nhưng độc đáo nhất là món Khô Cá Thiều, đặc sản mà ai nếm qua hương vị đều lưu luyến mãi không thôi.

Khô Cá Thiều Phú Quốc

- Khô cá thiều trở nên đặc trưng nhờ vào sự kết hợp của những đặc sản của người dân Phú Quốc như cá thiều, nước mắm Phú Quốc, tiêu Phú Quốc cùng với cái nắng, cái gió làm nên miếng khô cá thiều rất đặc biệt.

Khô cá thiều phú quốc

miếng khô cá thiều tẩm tiêu và nước mắm Phú Quốc

- Khô Cá Thiều chế biến được các món ăn như:cá thiều khô tẩm , muối chiên, kho sả ớt nước cốt dừa…, nhưng chỉ có món kho khô là ngon nhất.

- Cá thiều tươi nguyên con sau khi được đánh bắt đem về, người dân xẻ phi-lê rồi đem ướp với tiêu Phú Quốc, nước mắm ngon Phú Quốc rồi đem phơi khô cho đều chính vì sự kết hợp tuyệt vời của những đặc sản Phú Quốc làm cho con khô cá thiều rất ngon đặc biệt là đem đi nướng.

- Ngoài ra Khô Cá Thiều nướng, ngon hơn khi chấm với tương ớt hoặc sau khi nướng chín có thể ăn trực tiếp, ăn với cơm, xé nhỏ làm gỏi....hoặc làm mồi nhắm bia hoặc rượu.

- Khô cá thiều là một đặc sản mà du khách chọn mua khi đến du lịch Phú Quốc

Quy cách: Gói 1 kg , ép hút chân không nếu khách hàng yêu cầu.

Khô cá thiều mang đi nước ngoài

Đóng gói chân không

Cam kết : Đúng xuất xứ Phú Quốc, đảm bảo vệ sinh không tẩm màu.

               Hoàn trả sản phẩm nếu không đúng miêu tả

Nếu quý khách có nhu cầu mua khô cá thiều về làm quà tặng hay thực hiện các món ăn với khô cá thiều xin liên hệ ngay với chodokho.com

GỌI NGAY 0909 228 083 (Zalo / Viber )
ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN SẢN PHẨM

Chợ Đồ Khô
Cửa hàng cung cấp tôm khô, cá khô sỉ, lẻ

 

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha