Khô Cá Dứa

Khô cá dứa được biết đến như một loại khô cá ngon, béo dùng để làm nguyên liệu chế biến những món khai vị của nhiều nhà hàng như khô cá dứa cơm cháy, gỏi xoài khô cá dứa. Bất kỳ ai mê những món ăn truyền thống của người Nam Bộ thì không nên bỏ qua những món ăn từ con khô cá dứa này

Khô Cá Dứa

Cá dứa thường được coi là loại cá quý vì có hàm lượng OMEGA và DHA cao giúp tăng cường trí não đặc biệt là ở trẻ em. Cá dứa sống trong điều kiện tự nhiên đặc biệt tại vùng nước lợ và rất khó đánh bắt chính vì lẽ đó cá dứa có giá trị kinh tế khá cao.

Cá dứa phân bố nhiều nhất tại vùng biển Cần Giờ. Thường được đánh bắt bằng cách câu. Cá dứa chế biến khá nhiều món ăn ngon như nấu canh, kho…nhưng món ăn làm nên tên tuổi chính là khô cá dứa một nắng.

Khô cá dứa có thể chiên, làm gỏi hoặc để lai rai thôi cũng vô cùng thú vị. Ở nhiều nơi, món ăn này được nướng, chấm mắm me. Cảm nhận vị bùi, béo ngậy, chua chua, mặn mặn khi chấm cá khô vào me thật khó cưỡng lại được.

Khô cá dứa đặc sản Cần Giờ 100% hàng thật, cam kết nhận ngay nếu không phải cá dứa thật.

Vì sao khách hàng nên chọn mua khô cá dứa tại những cửa hàng uy tín?

Khô cá dứa có giá trị kinh tế rất cao và rất thường được khách hàng trong và ngoài ngay cả khách mua mang đi nước ngoài hay là quà tặng nên rất dễ làm giả, và rất khó bị phát hiện.

Tại chodokho.com quý khách hoàn toàn có thể yên tâm khi mua hàng, cam kết đổi trả.

Loại thượng hạng đặt biệt ( size 2-3 kg một con , rất hiếm )

Giá : 620.000 / Kg

Khô loại 1 : ( size 1.5 – 2kg)

Giá : 550.00 / Kg

Quý khách cần mua khô cá dứa vui lòng gọi ngay cho cửa hàng để được tư vấn

GỌI NGAY 0909 228 083 
ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN SẢN PHẨM

Chợ Đồ Khô
Cửa hàng cung cấp tôm khô, cá khô sỉ, lẻ

 

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha