Khô Cá Mối Tẩm Không Xương

Về thăm quê hương Cà Mau chắc hẳn du khách không sao quên được miền đất hài hòa của người dân nơi đây bởi cái nắng, cái gió cùng với việc thiên nhiên ban tặng cho rất nhiều sản vật ngon và quý như khô cá kèo, khô cá sặc… bên cạnh đó phải kể đến con khô cá mối.

Khô Cá Mối Tẩm Không Xương

Khô cá mối tẩm vị không xương của người Cà Mau rất được lòng du khách bởi cái cách mà người dân nơi đây tạo nên con khô dân dã nhưng mang đậm bản sắc người dân Đất Mũi.

Cách làm Khô Cá Mối cũng không đơn giản. Cá mổ bụng bỏ ruột và làm cho sạch, sau đó rửa lại cho sạch hơn rồi ướp gia vị, để gia vị thật thấm vào rồi mới đem móc cá lên những cây sào hoặc trên mành mành để phơi ngoài nắng. Khi phơi cá cần được trở mặt thường xuyên để lúc thành khô có màu tươi cả hai bên và thịt săn đều mới ngon.

Kết hợp Khô Cá Mối với nước mắm me đường hoặc tương ớt tùy khẩu vị từng người, và để thưởng thức hoặc nướng lên chấm với tương ớt rồi lai rai cũng thật là tuyệt vời.

Ngày nay khô cá mối củng như một số đặc sản của Cà Mau đã có mặt hầu như mọi miền đất nước, được xuất hiện trên bàn ăn sang trọng của nhà hàng, quán ăn thành phố lớn, trở thành niềm tự hào chính người dân nơi đây.

Mua đặc sản khô cá mối không xương:

Cửa hàng chúng tôi chuyên cung cấp sỉ và lẻ khô cá mối Cà Mau. Đóng gói bao PE hút chân không sạch sẽ nên quý khách hoàn toàn yên tâm đặt mua. Chúng tôi nhận giao hàng và thanh toán tận nơi toàn quốc với thời gian rất nhanh.

GỌI NGAY 0909 228 083 (Zalo / Viber )
ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN SẢN PHẨM

Chợ Đồ Khô
Cửa hàng cung cấp tôm khô, cá khô sỉ, lẻ

 

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha