Khô Cá Lóc 1 Nắng

Cá lóc phơi một nắng là một món ăn giản dị của người miền Tây Nam Bộ. Khác với việc phơi cho khô con cá lóc thì khô cá lóc một nắng chỉ cần phơi qua đủ một ngày nắng. Với nhiều người sành ăn khô cá lóc thì việc chọn khô cá lóc 1 nắng mới cảm nhận được hương vị của cá thấm đều gia vị khi phơi. Khô cá lóc vừa tới không quá cứng, thớ thịt cá dậy mùi, giòn và dai hơn khi còn tươi.

Khô Cá Lóc 1 Nắng

Khô Cá Lóc Một Nắng Ngon

Đối với người thợ có kinh nghiệm làm khô cá lóc lâu năm, để có một con khô một nắng ngon trước hết phải chọn được con cá tươi, còn sống, không dị tật vì nếu phơi bằng cá chết thì chắc chắn thịt cá sẽ bị bủng và tanh cá. Một yếu tố khá quan trọng là kinh nghiệm xẻ thịt vá ướp cá đòi hỏi sự tỉ mỉ, gia vị ngon và vừa phải tránh làm mất vị con cá lóc.

Khô Cá Lóc 1 Nắng Làm Món Gì Ngon

Món ăn làm nên tên tuổi khô cá lóc một nắng và được nhiều người ưa thích là khô cá lóc chiên phồng. Có thể nói không chỉ người Miền Tây mà với nhiều thực khách được thưởng thức qua đều cho rằng khô cá lóc một nắng chiên phồng ăn rất ngon. Thớ thịt giòn lớp ngoài ngọt bên trong đặt biệt hơn khi ăn kèm với cơm

Khô Cá Lóc 1 Nắng Giá Bao Nhiêu

Không như nhiều mặt hàng cá khô khác, khô cá lóc một nắng hầu như ít tăng và có giá ổn định gần như quanh năm trừ vào mùa Tết nguyên đán khi nhu cầu gia tăng đột biến kéo theo giá khô cá lóc một nắng tăng theo.

Việc chọn mua khô tại cơ sở uy tín sẽ giúp khách hàng mua được khô cá lóc một nắng đúng giá, đúng chất lượng và đảm bảo vệ sinh

GỌI NGAY 0909 228 083 (Zalo / Viber )
ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN SẢN PHẨM

Chợ Đồ Khô
Cửa hàng cung cấp tôm khô, cá khô sỉ, lẻ

 

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha