Khô Cá Cơm Rim Nước Mắm Món Ngon Đưa Cơm

Chúng ta đều biết cá cơm có hàm lượng đạm và can-xi rất cao giá trị dinh dưỡng của cá cơm được Mỹ và Châu Âu nghiên cứu từ rất lâu. Tại nước ta lợi dụng hàm lượng đạm cao cá cơm được dùng chế biến nước mắm. Ngoài ra cá cơm được sấy, phơi khô chế biến được nhiều món ăn rất ngon. Chodokho xin giới thiệu đến quý khách món khô cá cơm rim nước mắm dùng để cân bằng dinh dưỡng khi chúng ta quá ngán thịt nhé.

Ngày đăng: 29-08-2017

1,338 lượt xem

Khô cá cơm rim nước mắm hấp dẫn người ăn ngay từ miếng đầu tiên. Món ăn này đặc biệt thích hợp dùng làm món mặn trong bữa cơm gia đình bỡi vị dai dai, ngọt đậm của thịt khô cá cơm rất đưa cơm.

Nguyên liệu:

-          Khô cá cơm : 100g

-          Gia vị : nước mắm , đường, tiêu xay, ớt, dầu ăn

Cách làm :

-          Khô cá cơm mua về rữa qua nước cho sạch cát, ngâm trong nước 15 phút cho mềm rồi rữa lại cho sạch rồi để cho ráo nước.

-          Ướp khô cá cơm với nước mắm, đường, tiêu xay, vài lát ớt nếu gia đình ăn cay được.

Khô cá cơm rim nước mắm

-          Món khô cá cơm rim ngon chúng ta cho nồi lên bếp chờ cho nóng rồi chế ít dầu ăn vào sau đó cho phần cá vừa chuẩn bị vào đảo đều. Nhớ để lửa vừa phải cho cá chín dần mới thấm vị. Khi thấy cá dậy mùi thơm chúng ta có thể nên lại cho vừa ăn rồi tắt bếp xúc ra đĩa. Món khô cá cơm rim nước mắm ngon hơn khi ăn cùng với cơm nóng

>> Đặt mua khô cá cơm

Cửa hàng thủy hải sản tôm khô, cá khô uy tín và chất lượng!

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha