Tin tức chợ đồ khô

chia sẻ những kinh nghiệm , những bài viết về thực phẩm, hướng dẫn nấu ăn

 • Mua Khô Nhái Ở Đâu Đảm Bảo

  22-04-2018 // 327 lượt xem

  Với nhu cầu mua khô nhái kinh doanh trong nhà hàng, quán bia, mua làm quà biếu cho người thân nhưng quý khách vẫn chưa biết nơi nào cung cấp khô nhái đảm bảo chất lượng, uy tín. Xuất phát từ nhu cầu của quý khách chúng tôi hiện đang cung cấp đúng nguồn khô nhái Tịnh Biên, Bảy Núi An Giang giáp ranh biên giới Campuchia do chính tay những người bạn là người dân tộc chế biến cam kết chất lượng.

  Chi tiết →

 • Quy Trình Làm Khô Cá Lóc Rất Đơn Giản Tại Nhà

  19-03-2018 // 477 lượt xem

  Khô cá lóc được xem như một đặc sản rất phổ biến ở Miền Tây. Vùng đất nổi tiếng với sông nước, kênh rạch chằn chịt, phù sa bồi đắp tạo nên một môi trường rất lý tưởng cho cá lóc sinh trưởng. Cá lóc tươi ăn không hết người dân nơi đây nghĩ ra cách làm khô, làm mắm để dành ăn dần, ấy vậy mà lại trở nên một đặc sản không biết từ khi nào.

  Chi tiết →

 • Khô Cá Lóc Một Nắng Chỉ Nhắc Thôi Đã Thèm

  05-03-2018 // 675 lượt xem

  Ai đã từng đi qua Cửu Long Giang, vùng đất kênh rạch chằng chịt với những chuyến đò xuôi dọc, những giọng hò câu hát từ lâu đã đi vào lòng người. Thiên nhiên tươi đẹp cũng ban tặng cho người dân nơi đây rất nhiều sản vật trong số đó có con cá lóc. Những món ăn làm nên tên tuổi con cá nuôi lớn bao người trên mãnh đất phù sa này như canh chua cá lóc, cá lóc kho tộ, cá lóc nướng trui hay kỳ công hơn nữa là món mắm cá lóc hay khô cá lóc một nắng mà mới chỉ nhắc thôi cũng cảm thấy thèm.

  Chi tiết →

 • Khô Cá Lóc Bao Nhiêu Một Kg? Mua Ở Đâu Ngon Uy Tín ?

  03-11-2017 // 1,357 lượt xem

  Cá Lóc là loại cá khá phổ biến tại các tỉnh Miền Tây Nam Bộ, do điều kiện địa lý nhiều ao hồ sông ngòi và nghề nông nghiệp trồng lúa nước nên có thể nói cá lóc ở đây đặc biệt ngon và nhiều hơn nơi khác. Cá lóc được dùng chế biến rất nhiều món ăn như cá lóc kho, dùng nấu canh chua, nấu cháo, cá lóc nướng trui là những món ăn mang âm hưởng miền Tây Nam Bộ. Tuy nhiên nếu không kể đến khô cá lóc là một thiếu xót.

  Chi tiết →

 • Mắm Cá Sặc, Mắm Cá Rô Đồng Không Xương Vĩnh Hưng Bạc Liêu

  26-10-2017 // 868 lượt xem

  Cá đồng làm mắm ở Bạc Liêu có từ rất lâu đời. Vùng đất hiền hòa với sông ngòi kênh rạch đan xen tạo nên một điều kiện sống lý tưởng cho những con cá đồng sinh sôi. Điều kiện thiên nhiên cùng với sự sáng tạo của người dân đã tạo ra món mắm cá đồng ngon nức tiếng. Qua nhiều năm chế biến mắm đồng người dân nơi đây lưu giữ một bí quyết làm mắm không xương vô cùng đặc sắc.

  Chi tiết →

 • Khô Cá Sặc Bao Nhiêu Một Kg?

  20-08-2017 // 2,041 lượt xem

  Khô cá sặc ăn rất ngon nhờ có vị bùi bùi, béo béo của con cá sặc và vị mặn mặn từ muối nên thường thấy người dân Miền Tây chế biến dùng với cơm mỗi khi trời mưa. Ngày nay cùng với sự phát triển thì con khô cá sặc không những thấy trong mâm cơm mà còn trong nhà hàng của thành phố lớn. Khô cá sặc rất được kiều bào mua mang sang nước ngoài để dành ăn hoặc làm quà biếu.

  Chi tiết →

 • Cách làm khô nhái

  18-08-2017 // 1,180 lượt xem

  Nhờ hình dạng độc đáo, "vũ nữ chân dài" là cái tên đầy...mĩ miều mà người miền Tây thường dùng để chỉ món khô nhái. Củng như nhiều món khô độc đáo khác của Miển Tây khô nhái rất được ưa chuộng và để làm ra con khô nhái ngon, đẹp chắc chắn cần một bí quyết làm nghề.

  Chi tiết →