Tin tức chợ đồ khô

chia sẻ những kinh nghiệm , những bài viết về thực phẩm, hướng dẫn nấu ăn

 • Khô Cá Lóc Bao Nhiêu Một Kg

  17-07-2017 // 783 lượt xem

  Với nhu cầu mua khô cá lóc kinh doanh, mua để sử dụng hoặc làm quà biếu nhưng quý khách hiện chưa có nhiều thông tin về giá khô cá lóc củng như chọn một nơi uy tín cung cấp khô cá lóc. Vựa khô Huy Nhiên xin cung cấp cho quý khách vài thông tin để giúp quý khách tìm mua, lựa chọn con khô đạt chất lượng, tránh mua nhầm loại không ngon, nổi móc, hôi dầu củng như giá thành không phù hợp.

  Chi tiết →

 • Thưởng Thức Khô Cá Lóc Tại Hà Nội Ở Đâu

  14-06-2017 // 708 lượt xem

  Khô cá lóc được biết đến như một đặc sản của Miền Tây sông nước vì luôn xuất hiện trong mâm cơm của người dân nơi đây. Với sự phát triển của xã hội việc đưa một món ăn dân dã vào thực đơn của nhà hàng, quán bia ngày trở nên phổ biến.

  Chi tiết →

 • Hướng Dẫn Mang Tôm Khô, Cá Khô Đi Nước Ngoài

  29-05-2017 // 2,639 lượt xem

  Đặc sản cá khô như khô cá sặc, khô cá lóc, ..khô mực, tôm khô rất được bà con Việt Kiều về thăm quê hương mang sang nước ngoài làm quà biếu hoặc sử dụng tuy nhiên rất ít bà con biết cách đóng gói và làm như thế nào để có thể mang đi nước ngoài mà không bị nhân viên Hải Quan thu giữ.

  Chi tiết →

 • Về Miền Tây Thưởng Thức Món Gỏi Xoài Xanh Khô Cá Lóc Cửng Trứ Danh

  17-04-2017 // 685 lượt xem

  Ai đó về thăm quê hương Miền Tây sông nước mà chưa một lần nếm thử món gỏi khô cá lóc xoài xanh đem nhăm nhi cùng chung rượu thì chưa cảm nhận hết cái chất đồng quê mộc mạc của người Miền Tây chính hiệu. Cái vị chua chua giòn tan của xoài lẫn trong miếng khô dai dai ngọt ngọt, cùng với ít rau răm thơm nồng tan nhanh trên đầu lưỡi thật sự khó tả hết cái thú vị của món ăn này.

  Chi tiết →

 • Bí Quyết Làm Khô Cá Sặc Bớt Mặn

  31-03-2017 // 4,479 lượt xem

  Khô cá sặc hay củng như nhiều loại khô khác trước khi phơi người ta phải qua một công đoạn muối cá chính vì thế khô cá thường có vị mặn. Nhiều khách hàng không biết cách chế biến, không giảm mặn con cá khô làm cho món ăn trở nên mặn và khó ăn. Vậy làm sao để giảm mặn cho khô cá sặc? Chợ Đồ Khô xin hướng dẫn cách làm khô cá sặc bớt mặn.

  Chi tiết →

 • Khô Cá Lóc Không Xương Bạc Liêu

  27-03-2017 // 1,009 lượt xem

  Không đắt tiền bằng tôm khô, cũng không nổi danh bằng khô cá sặc bổi, nhưng không phải vì thế mà người ta có thể coi thường khô cá lóc, bởi nó chất chứa không ít kỷ niệm ngày còn thơ và mùi vị đậm đà dễ “động lòng”.

  Chi tiết →

 • Cách Chế Biến Khô Cá Kèo

  21-03-2017 // 5,373 lượt xem

  Cá kèo khô là một trong những món đặc sản rất phổ biến ở Cà Mau, Bạc Liêu. Vùng đất được thiên nhiên ban tặng khá nhiều loại tôm cá mà khi sử dụng không hết người ta đi phơi khô cất giử ăn dần mà có lẽ từ đó khô cá kèo dần trở nên phổ biến.

  Chi tiết →