Mua Khô Cá Sặc Ở Đâu Tại Hà Nội

Cùng với nhu cầu từ thị trường Hà Nội với khô cá sặc ngày càng tăng và để đáp ứng nhu cầu mua khô cá sặc ở Hà Nội, chodokho.com luôn mong muốn phục vụ khách hàng ngày càng tốt và hiệu quả hơn. Khách hàng là trọng tâm, đổi mới và nâng cao khả năng phục vụ là muc tiêu luôn được chúng tôi theo đuổi.

Ngày đăng: 15-05-2016

4,050 lượt xem

Nhằm đáp ứng nhu cầu của khách hàng từ Hà Nội và các tỉnh khu vực phía Bắc. chodokho.com sẽ nổ lực phục vụ thị trường này cụ thể

-  Khách hàng từ Hà Nội : Giao hàng trong vòng 24h - 30h sau khi nhận đơn hàng

-  Khách hàng các tỉnh phía Bắc ( không tính Hà Nội )  thời gian nhận được hàng : Sau 48h nếu quý khách đặt hàng trước 12h trưa trong ngày. Nếu quý khách đặt hàng sau 12h trưa thời gian được tính vào ngày hôm sau.

Khách hàng tại Đà Nẵng và các tỉnh Miền Trung

-  Khách hàng từ Đà Nẵng và các tỉnh Miền Trung liên hệ đặc hàng khô cá sặc hoặc các sản phẩm từ chodokho.com sẽ nhận được hàng sau 48h kể từ lúc khách đặt hàng qua website.

Hợp tác phân phối khô cá sặc và các sản phẩm từ chodokho.com:

Do nhu cầu từ khách hàng thị trường Hà Nội về khô cá sặc ngày càng cao chodokho.com càng mong muốn nâng cao chất lượng phục vụ cho khách hàng thị trường Hà Nội nay chodokho.com cần mở rộng hợp tác và phân phối khô cá sặc sỉ hoặc đại diện kinh doanh cho thị trường Hà Nội.

Mọi chi tiết xin liên hệ :

Email : info@chodokho.com

HP      : 0909 228 083

 

Cửa hàng thủy hải sản tôm khô, cá khô uy tín và chất lượng!

090922 8083 ( Zalo / Viber / Gọi )

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha