MẮM CÁ SẶC KHÔNG XƯƠNG-MẮM CHUA

Mắm cá sặc không xương hay còn gọi là mắm sặc chua là loại mắm dùng ăn sống, để nguyên con hoặc dùng chưng thịt, nấu lẩu mắm đều rất ngon. Mắm sặc không xương ngon nhất phải nhắc đến Vĩnh Lợi Bạc Liêu, có lẽ nhờ nơi đây được thiên nhiên ban tặng cho những con cá sặc mà chỉ dùng làm mắm cá là hợp nhất.

MẮM CÁ SẶC KHÔNG XƯƠNG-MẮM CHUA

  • Mã SP:Hũ 1kg
  • Giá bán:120,000 vnđ Đặt mua

Mắm cá sặc chua thường được người dân chọn những con cá tươi, nhỏ để thịt mềm, xương mềm thì làm món mắm không xương mới ngon. Cá sau khi được tuyển lựa đem làm sạch thì mới đi muối cá cùng với gia vị như riềng, tỏi, ớt, muối. Và tất nhiên công đoạn muối cá cần phải có một bí quyết riêng thì con mắm mới lên đỏ và thơm được.

(Hũ 1kg )

Mắm cá sặc chua được dùng ăn sống với cơm, bún kèm với thịt luộc, chuối chát, khế và ít rau rừng thì rất ngon và ăn rất vào cơm. Ngoài ra mắm sặc chua còn được dùng nấu bún mắm củng rất ngon.

Mắm cá sặc không xương (mắm sặc chua)

Sản phẩm mắm sặc chua tại chodokho.com cung cấp chính là nguồn hàng mắm thành phẩm từ Vĩnh Hưng Bạc Liêu có chứng nhận vệ sinh an toàn thực phẩm nên quý khách hoàn toàn yên tâm khi sử dụng.

Mắm cá sặc không xương - mắm chua

Quý khách hàng ở xa vẫn có thể mua hàng vì chúng tôi đóng gói túi nhựa hút chân không, sạch sẽ, an toàn

Sản phẩm được bán trực tiếp tại cửa hàng Huy Nhiên hoặc có thể đặt mua qua website, điện thoại. Chúng tôi có gửi hàng và thanh toán tận nơi trên toàn quốc. 

GỌI NGAY 0909 228 083 (Zalo / Viber )
ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN SẢN PHẨM

Chợ Đồ Khô
Cửa hàng cung cấp tôm khô, cá khô sỉ, lẻ

 

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha