Những Điểm Tham Quan Bạc Liêu

Bạc Liêu vùng đất gắn liền với nhiều giai thoại và câu hò vọng cổ bên cạnh đó Bạc Liêu cũng có khá nhiều địa điểm tham quan mà nhất định du khách phải ghé thăm để tận mắt nhìn thấy và cảm nhận hết nét đẹp lý thú mà mãnh đất này mang lại. Hãy cùng điểm qua những điểm tham quan tại Bạc Liêu nhé.

Ngày đăng: 07-06-2020

957 lượt xem

1. Quán Âm Phật Đài

Quán Âm Phật Đài Bạc Liêu

Nếu quý khách lần đầu tiên đến Bạc Liêu và dự định hỏi thăm một vài nơi đểm tham quan, người dân địa phương sẽ hướng dẫn ngay đến viếng và tham quan Quán Âm Phật Đài. Đây vừa là điểm tham quan du lịch vừa là một công trình phật giáo rất nổi tiếng ở Miền Tây, thu hút lượng phật tử hàng năm về dâng hương rất đông.

2. Cánh Đồng Điện Gió Bạc Liêu

Tham quan cánh đồng điện gió

Nằm cách Quán âm phật đài không xa là một địa điểm được khá nhiều bạn trẻ quan tâm tìm đến tham quan là những cánh đồng điện gió khồng lồ. Đây có thể được xem là nơi có phong cảnh chụp hình lưu niệm đẹp nhất Bạc Liêu hiện nay.

3. Vườn Chim Bạc Liêu

Bước chân vào vườn chim Bạc Liêu bạn có cảm giác vào một khu rừng nguyên sinh chưa ai khám phá. Vườn chim Bạc Liêu mang đậm nét thiên nhiên hoang dã. Sở hữu nhiều loại chim quý và là nơi cư trú của khá nhiều loài chim, cò..

4. Nhà Công Tử Bạc Liêu

Nếu đã đến Bạc Liêu không ai lại muốn ra về mà chưa được ghé thăm nhà công tử Bạc Liêu. Một vị công tử nổi tiếng bậc nhất lục tỉnh miền tây về giàu có và gắn liền với rất nhiều giai thoại về việc tiêu tiền và những mỹ nhân quanh ông. Nhà công tử Bạc Liêu là một khối kiến trúc thời Pháp, bên trong vẫn còn nhiều hiện vật của cậu Ba Huy và gia đình giàu có của ông. Giá vé vào tham quan khá rẻ quý khách được nhân viên giới thiệu qua cuộc sống, đồ dùng và còn có thể giao lưu với một người con của công tử Bạc Liêu duy nhất còn lại tại Bạc Liêu hiện nay.

Nhà công tử Bạc Lieu

5. Chợ Bạc Liêu

Chợ Bạc Liêu là một trong những khu chợ đẹp nhất tại đồng bằng sông cửu long. Nằm cạnh dòng sông Bạc Liêu và nhà vị công tử Bạc Liêu thì khu chợ cũng là điểm được khá nhiều du khách tìm đến tham quan để tận hưởng những món ăn mang đậm nét quê hương sông nước như bún nước léo, bánh tằm bì, bánh xèo. Ngoài ra khu chợ còn bày bán khá nhiều đặc sản Miền Tây như khô cá, tôm khô, mực khô…những loại thủy sản của Bạc Liêu.

Chợ Bạc Liêu

6. Nhà Thờ Tắc Sậy – Cha Trương Bửu Diệp

Nhà thờ Tắc Sậy là một công trình tín ngưỡng lớn nhất nhì tại Miền Tây, nơi đây thu hút hàng nghìn tín đồ tôn giáo và du khách từ mọi miền ghé thăm.

Nhà thờ Tắc Sậy

Ngoài ra đây cũng là nơi an nghỉ của cố Linh Mục Trương Bửu Diệp, được nhiều người biết đến gần 30 năm với lòng tôn kính và đức tin. Nhiều người đồn rằng, đã có không ít trường hợp về đây xin ơn và được ơn. Nếu có dịp ghé thăm Bạc Liêu quý khách không nên bỏ qua địa điểm này nhé.

Tại Bạc Liêu có khá nhiều tour tham quan trong ngày mà quý khách có thể tham khảo qua nếu có ý định tham quan các địa điểm lý tưởng trên nhưng lại không biết đường và không có phương tiện. Giá tour trọn gói cũng khá rẻ so với thuê taxi nhé.

Cửa hàng thủy hải sản tôm khô, cá khô uy tín và chất lượng!

090922 8083 ( Zalo / Viber / Gọi )

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha