Tin tức chợ đồ khô

chia sẻ những kinh nghiệm , những bài viết về thực phẩm, hướng dẫn nấu ăn

 • Tuyệt Chiêu Chọn Khô Cá Lóc Loại 1

  19-06-2018 // 52 lượt xem

  Quý khách đang cần tìm khô cá lóc loại 1 làm quà biếu nhưng phân vân chưa biết cách chọn mua và mua nơi nào đảm bảo. Chodokho.com xin hướng dẫn quý khách chọn mua đúng khô cá lóc đảm bảo, tránh mua nhầm loại kém chất lượng.

  Chi tiết →

 • Hướng Dẫn Cách Xẻ Và Tẩm Ướp Phơi Khô Cá Lóc Tại Nhà

  29-05-2018 // 81 lượt xem

  Cá lóc là một món ăn quen thuộc của gia đình Việt. Ngoài những món ăn rất ngon như cá lóc kho tiêu, canh chua cá lóc, cá lóc kho tộ, cá lóc nướng trui thì khô cá lóc còn được biết đến với món cá lóc phơi khô hay còn gọi là khô cá lóc.

  Chi tiết →

 • Khô Cá Lóc Ngon

  28-05-2018 // 115 lượt xem

  Với nhu cầu tìm mua đặc sản khô cá lóc để kinh doanh quán bia, dùng làm quà biếu nhưng không ít khách hàng còn phân vân về chất lượng khô cá lóc trên thị trường. Không biết cách chọn mua đảm bảo chất lượng. Vậy làm sao chọn mua được khô ngon?

  Chi tiết →

 • Du Lịch Đất Mũi Cà Mau Nhớ Mang Về Khô Cá Leo Cây

  13-05-2018 // 171 lượt xem

  Vùng đất Mũi Cà Mau nổi tiếng với tôm khô, cua gạch, mắm ba khía...bên cạnh đó có một loại cá vô cùng là chính là cá leo cây. Loại cá thuộc dạng lạ thường trên thế giới bởi hình dáng kỳ dị cũng như khả năng sống trên cạn và đặc biệt còn có biệt tài leo cây vì vậy du khách cũng không nên bỏ lỡ khô cá “leo cây” để mang về.

  Chi tiết →

 • Mua Khô Nhái Ở Đâu Đảm Bảo

  22-04-2018 // 187 lượt xem

  Với nhu cầu mua khô nhái kinh doanh trong nhà hàng, quán bia, mua làm quà biếu cho người thân nhưng quý khách vẫn chưa biết nơi nào cung cấp khô nhái đảm bảo chất lượng, uy tín. Xuất phát từ nhu cầu của quý khách chúng tôi hiện đang cung cấp đúng nguồn khô nhái Tịnh Biên, Bảy Núi An Giang giáp ranh biên giới Campuchia do chính tay những người bạn là người dân tộc chế biến cam kết chất lượng.

  Chi tiết →

 • Quy Trình Làm Khô Cá Lóc Rất Đơn Giản Tại Nhà

  19-03-2018 // 366 lượt xem

  Khô cá lóc được xem như một đặc sản rất phổ biến ở Miền Tây. Vùng đất nổi tiếng với sông nước, kênh rạch chằn chịt, phù sa bồi đắp tạo nên một môi trường rất lý tưởng cho cá lóc sinh trưởng. Cá lóc tươi ăn không hết người dân nơi đây nghĩ ra cách làm khô, làm mắm để dành ăn dần, ấy vậy mà lại trở nên một đặc sản không biết từ khi nào.

  Chi tiết →

 • Khô Cá Lóc Một Nắng Chỉ Nhắc Thôi Đã Thèm

  05-03-2018 // 515 lượt xem

  Ai đã từng đi qua Cửu Long Giang, vùng đất kênh rạch chằng chịt với những chuyến đò xuôi dọc, những giọng hò câu hát từ lâu đã đi vào lòng người. Thiên nhiên tươi đẹp cũng ban tặng cho người dân nơi đây rất nhiều sản vật trong số đó có con cá lóc. Những món ăn làm nên tên tuổi con cá nuôi lớn bao người trên mãnh đất phù sa này như canh chua cá lóc, cá lóc kho tộ, cá lóc nướng trui hay kỳ công hơn nữa là món mắm cá lóc hay khô cá lóc một nắng mà mới chỉ nhắc thôi cũng cảm thấy thèm.

  Chi tiết →