Tôm Khô Nguyên Vỏ

Làng nghề làm tôm khô Rạch Gốc Cà Mau được biết đến với nghề làm mắm Ba Khía và làm tôm khô. Nhờ sự kết hợp hài hòa giữa rừng và biển, sự đan xen giữa hệ sinh thái mặn, ngọt và lợ làm cho hệ sinh thái vùng đất nơi đây rất thích hợp cho con tôm phát triển cùng với bàn tay tài tình của người dân thì món đặc sản tôm khô đã vang tiếng khắp mọi miền.

Tôm Khô Nguyên Vỏ

Trải qua nhiều công đoạn củng như bí quyết nghề làm cho con tôm khô nhìn có màu đỏ hồng tự nhiên, thịt tôm khô và dẻo, có vị ngọt đậm đà, không có mùi nồng. Đặc biệt có những món chế biến từ tôm khô còn ngon hơn cả tôm tươi.

Vì sao ngày càng nhiều khách hàng tìm mua tôm khô còn nguyên vỏ chưa bóc?

Tôm khô nguyên vỏ có phần vỏ bọc con tôm vì vậy giử được màu sắc cùng như chất lượng của tôm khô bên trong, đó là chưa kể đến việc dùng tôm khô chưa bóc vỏ tránh được việc nhuộm màu tôm khô.

Nhiều khách hàng của chúng tôi tiết lộ vừa bóc vỏ tôm ăn ngay sẽ cảm nhận được vị thơm ngon, dai dai, giòn giòn nếu khách muốn giữ một ít vỏ phần trên.

Đặc biệt khách hàng cần lưu ý tôm khô nguyên vỏ nên chọn loại tôm đất thì chất lượng mới đảm bảo. Tránh chọn mua tôm biển có mùi khai, thịt tôm khô cứng, vị nhạt không ngon.

Chodokho.com chuyên cung cấp sỉ, lẽ tôm khô còn nguyên vỏ đúng gốc Cà Mau. Đặc biệt chúng tôi có đóng gói và hút chân không gửi tận nhà khách nhanh chóng tiện lợi

Quý khách cần mua gói 500g vui lòng liên hệ 0909  228 083

GỌI NGAY 0909 228 083 
ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN SẢN PHẨM

Chợ Đồ Khô
Cửa hàng cung cấp tôm khô, cá khô sỉ, lẻ

 

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha