Kính chào quý khách hàng

Lời đầu tiên xin thay mặt cửa hàng gửi đến quý khách lời chúc sức khỏe và thành công trong công việc.

Website www.chodokho.com hoặc www.chodokho.vn trực thuộc quản lý của cửa hàng Huy Nhiên có địa chỉ tại 204 QL1A, ấp Phước Thạnh, Xã Long Thạnh, Huyện Vĩnh Lợi, Tỉnh Bạc Liêu và chi nhánh tại B404 chung cư Trần Quang Diệu P13, Q3, TP.HCM.

Qua nhiều năm kinh doanh các mặt hàng thủy sản, đồ khô như tôm khô, cá khô, khô mực.. chúng tôi nhận thấy nhu cầu của nhiều khách hàng trên mọi miền đất nước và bà con định cư ở nước ngoài nên chủ động tạo thêm một kênh bán hàng qua website để giới thiệu rộng rải hơn nữa đến khách hàng trong và ngoài nước.

Phương châm kinh doanh của cửa hàng là : “ Chỉ kinh doanh những mặt hàng chúng tôi sử dụng an toàn trong gia đình đến với khách hàng” vì thế các sản phẩm đang trưng bày tại cửa hàng hoặc gửi đến cho khách đều phải cương quyết đáp ứng các điều kiện vệ sinh an toàn thực phẩm.

Đến với Chợ Đồ Khô quý khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm về nguồn gốc sản phẩm của các loại đặc sản vì chúng tôi là những người dân Miền Tây. Tất cả sản phẩm do chúng tôi kinh doanh được chính cơ sở thu mua hoặc tự chế biến đáp ứng tuyệt đối các điều kiện vệ sinh an toàn thực phẩm do Sở Nông Nghiệp và phát triển nông thôn chi cục bảo vệ nguồn lợi thủy sản tập huấn và chứng nhận.

Với mong muốn giới thiệu đặc sản Miền Tây đến với nhiều khách hàng hơn nữa vì thế chúng tôi càng phấn đấu nâng cao giá trị sản phẩm củng như tất cả các dịch vụ liên quan nhằm đáp ứng lòng tin từ quý khách hàng.

Hồ sơ liên quan :