Tin tức chợ đồ khô

chia sẻ những kinh nghiệm , những bài viết về thực phẩm, hướng dẫn nấu ăn

 • Khô Cá Lóc Bao Nhiêu Một Kg? Mua Ở Đâu Ngon Uy Tín ?

  03-11-2017 // 966 lượt xem

  Cá Lóc là loại cá khá phổ biến tại các tỉnh Miền Tây Nam Bộ, do điều kiện địa lý nhiều ao hồ sông ngòi và nghề nông nghiệp trồng lúa nước nên có thể nói cá lóc ở đây đặc biệt ngon và nhiều hơn nơi khác. Cá lóc được dùng chế biến rất nhiều món ăn như cá lóc kho, dùng nấu canh chua, nấu cháo, cá lóc nướng trui là những món ăn mang âm hưởng miền Tây Nam Bộ. Tuy nhiên nếu không kể đến khô cá lóc là một thiếu xót.

  Chi tiết →

 • Mắm Cá Sặc, Mắm Cá Rô Đồng Không Xương Vĩnh Hưng Bạc Liêu

  26-10-2017 // 621 lượt xem

  Cá đồng làm mắm ở Bạc Liêu có từ rất lâu đời. Vùng đất hiền hòa với sông ngòi kênh rạch đan xen tạo nên một điều kiện sống lý tưởng cho những con cá đồng sinh sôi. Điều kiện thiên nhiên cùng với sự sáng tạo của người dân đã tạo ra món mắm cá đồng ngon nức tiếng. Qua nhiều năm chế biến mắm đồng người dân nơi đây lưu giữ một bí quyết làm mắm không xương vô cùng đặc sắc.

  Chi tiết →

 • Khô Cá Sặc Bao Nhiêu Một Kg?

  20-08-2017 // 1,772 lượt xem

  Khô cá sặc ăn rất ngon nhờ có vị bùi bùi, béo béo của con cá sặc và vị mặn mặn từ muối nên thường thấy người dân Miền Tây chế biến dùng với cơm mỗi khi trời mưa. Ngày nay cùng với sự phát triển thì con khô cá sặc không những thấy trong mâm cơm mà còn trong nhà hàng của thành phố lớn. Khô cá sặc rất được kiều bào mua mang sang nước ngoài để dành ăn hoặc làm quà biếu.

  Chi tiết →

 • Cách làm khô nhái

  18-08-2017 // 736 lượt xem

  Nhờ hình dạng độc đáo, "vũ nữ chân dài" là cái tên đầy...mĩ miều mà người miền Tây thường dùng để chỉ món khô nhái. Củng như nhiều món khô độc đáo khác của Miển Tây khô nhái rất được ưa chuộng và để làm ra con khô nhái ngon, đẹp chắc chắn cần một bí quyết làm nghề.

  Chi tiết →

 • Khô Cá Lóc Bao Nhiêu Một Kg

  17-07-2017 // 659 lượt xem

  Với nhu cầu mua khô cá lóc kinh doanh, mua để sử dụng hoặc làm quà biếu nhưng quý khách hiện chưa có nhiều thông tin về giá khô cá lóc củng như chọn một nơi uy tín cung cấp khô cá lóc. Vựa khô Huy Nhiên xin cung cấp cho quý khách vài thông tin để giúp quý khách tìm mua, lựa chọn con khô đạt chất lượng, tránh mua nhầm loại không ngon, nổi móc, hôi dầu củng như giá thành không phù hợp.

  Chi tiết →

 • Thưởng Thức Khô Cá Lóc Tại Hà Nội Ở Đâu

  14-06-2017 // 475 lượt xem

  Khô cá lóc được biết đến như một đặc sản của Miền Tây sông nước vì luôn xuất hiện trong mâm cơm của người dân nơi đây. Với sự phát triển của xã hội việc đưa một món ăn dân dã vào thực đơn của nhà hàng, quán bia ngày trở nên phổ biến.

  Chi tiết →

 • Hướng Dẫn Mang Tôm Khô, Cá Khô Đi Nước Ngoài

  29-05-2017 // 2,026 lượt xem

  Đặc sản cá khô như khô cá sặc, khô cá lóc, ..khô mực, tôm khô rất được bà con Việt Kiều về thăm quê hương mang sang nước ngoài làm quà biếu hoặc sử dụng tuy nhiên rất ít bà con biết cách đóng gói và làm như thế nào để có thể mang đi nước ngoài mà không bị nhân viên Hải Quan thu giữ.

  Chi tiết →