Tin tức chợ đồ khô

chia sẻ những kinh nghiệm , những bài viết về thực phẩm, hướng dẫn nấu ăn

 • Những Câu Hỏi Thường Gặp Về Khô Cá Sặc

  28-05-2016 // 1,956 lượt xem

  Nhằm cung cấp thông tin chính xác và đầy đủ cho khách hàng mua khô cá sặc, chodokho.com xin được trả lời một số câu hỏi củng như thắc mắc từ khách hàng nhằm đem lại thông tin chính xác hơn.

  Chi tiết →

 • Khô Cá Sặc Rằn Khánh An

  27-05-2016 // 1,132 lượt xem

  Cá sặc rằn hay còn gọi là cá sặc bổi, miền Tây với điều kiện sinh thái rất thuận lợi cho tảo và phù du phát triển và đây củng chính là nguồn thức ăn chính của cá sặc rằn vì thế ở Miền Tây thì cá sặc rằn ăn rất ngon và thịt lại rất ngọt.

  Chi tiết →

 • Hướng Dẫn Đăng Ký Nhận Bảng Báo Giá

  25-05-2016 // 393 lượt xem

  Quý khách mua sỉ cần thông tin về bảng báo giá củng như chi tiết về hình thức vận chuyển, thời gian giao và nhận hàng. Cách thức thanh toán xin Quý khách đăng ký nhận bảng báo giá theo hướng dẫn sau

  Chi tiết →

 • Hàm Lượng Dinh Dưỡng Trong Cá Cơm

  24-05-2016 // 3,016 lượt xem

  Cá cơm là một loài cá nhỏ màu xanh bạc. Cá cơm thường ít khi dài hơn 12 cm. Cá di chuyển thành đàn lớn, làm chúng dễ bị bắt bỡi con người cũng như những động vật săn mồi. Cá cơm thường ăn sinh vật phù du, và đến lượt mình, cung cấp thức ăn cho rất nhiều loài động vật khác, một số trong đó luôn di chuyển theo các đàn cá cơm để bảo đảm nguồn dinh dưỡng thường xuyên. Một đàn cá cơm di chuyển có thể là một cảnh thú vị khi chúng bơi gần mặt nước, với ánh sáng mặt trời phản chiếu từ hàng ngàn con cá.

  Chi tiết →

 • Cách Chế Biến Khô Cá Thiều

  24-05-2016 // 2,890 lượt xem

  Cá thiều được đánh bắt ở vùng biển Kiên Giang và đảo Phú Quốc được người dân đem về chế biến khô cá thiều. Đồng thời người dân vùng đảo Phú Quốc đã tẩm ướp với nước mắm loại ngon của Phú Quốc cùng với tiêu là một đặc sản của nơi đây nên tạo ra miếng khô cá thiều thơm ngon đặc biệt. Khô cá thiều nguyên chất có chứa nhiều đạm, canxi và nhiều vitamin cho cơ thể khỏe mạnh.

  Chi tiết →

 • Ý Tưởng Kinh Doanh Với Vốn Chỉ 2 Triệu

  23-05-2016 // 6,836 lượt xem

  Kinh doanh gì mà không cần vốn cao, mà lại kiếm thêm thu nhập đó củng chính là câu hỏi không biết bao bạn muốn khởi nghiệp kinh doanh hay buôn bán mà không cần vốn hay chỉ kiếm thêm thu nhập nhưng yếu tố rủi ro thấp. Chodokho xin giới thiệu đến các bạn ý tưởng kinh doanh của bạn co nick name Kenny với số vốn chỉ 2 triệu đồng.

  Chi tiết →

 • Mua Khô Cá Lóc Tại Hà Nội

  20-05-2016 // 1,237 lượt xem

  Cá lóc phơi khô chính là một đặc sản của Miền Tây và ngày càng được rất nhiều khách hàng trong và ngoài nước tìm mua làm quà biếu, mua đem đi nước ngoài, dùng bổ sung vào thực đơn nhà hàng, quán bia cho phong phú. Lượng tìm mua thông thường ở các thành phố lớn như TP. Hồ Chí Minh, Đà Nẵng, Hà Nội.

  Chi tiết →