Tạp chí, tin tức, hướng dẫn

Hướng dẫn chế biến món ăn từ khô. Nơi chứa đựng những kiến thức bổ ích cho người nội trợ. Chia sẽ nét văn hóa ẩm thực từng vùng miền trên cả nước.

 • Khô Cá Lóc Rang Cháy Tỏi

  24-05-2016 // 2,749 lượt xem

  Để có món khô cá lóc rang tỏi ngon trước khi chế biến bạn phải làm cho cá mền và bớt mặn và món ăn có màu vàng óng đẹp, vị mặn ngọt hòa quyện với tỏi thơm lừng khiến bạn khó lòng cưỡng lại được.

  Chi tiết →

 • Khô Cá Lóc Rim Chua Ngọt

  24-05-2016 // 12,497 lượt xem

  Ngày nay khi đời sống trở nên đầy đủ hơn các món ăn củng vì thế đa dạng và đẹp về hình thức. Những món ăn sơn hào hải vị đã quá quen thuộc với rất nhiều gia đình thì củng là lúc nhiều chị em tìm đến món ăn đậm nét dân dã nhưng độ cuốn hút của nó thì không diễn tả nỗi. Chỉ một con khô cá lóc vài trái tắc thêm ít gia vị là có ngay một món có thể hớp hồn bất cứ ai.

  Chi tiết →

 • Những Món Ăn Chế Biến Từ Khô Cá Lóc

  20-05-2016 // 48,887 lượt xem

  Với không ít các bạn vẫn chưa biết chế biến những món ngon từ khô các lóc hoặc vẫn chưa biết khô cá lóc làm món gì ngon vì vậy chodokho.com xin giới thiệu đến các bạn danh sách những món ngon được chế biến từ đặc sản này

  Chi tiết →

 • Gỏi Xoài Khô Cá Lóc

  18-05-2016 // 4,227 lượt xem

  Gỏi xoài xanh khô cá lóc một món ăn đơn giản nhưng cực ngon có thể gọi đây là một đặc sản của người Nam Bộ xưa. Có thể nói gỏi khô cá lóc trộn xoài xanh là món ăn chất chứa nhiều hương vị chua của xoài, cay của ớt, vị mặn từ nước mắm, ngọt của đường vị bùi và thơm từ cá lóc khô. Và để cảm nhận trọn vẹn hương vị từ món ăn đặc sản này hãy cùng chodokho bắt tay vào thực hiện nhé.

  Chi tiết →

 • Gỏi Khô Cá Sặc Trộn Lá Sầu Đâu

  15-05-2016 // 2,480 lượt xem

  Khô cá sặc được dùng để chế biến nhiều món ăn hấp dẫn, có thể nướng lên trộn với lá sầu đâu ăn kèm với mắm me tạo nên sức hút lạ kỳ của món đặc sản miền Tây Nam Bộ. Quý khách có dịp về với Châu Đốc An Giang đừng bỏ qua món đặc sản gỏi sầu đâu khô cá sặc này nhé.

  Chi tiết →

 • Những Món Ngon Từ Khô Cá Sặc

  15-05-2016 // 15,608 lượt xem

  Không ít chị em phụ nữ vẫn chưa biết khô cá sặc làm món gì ngon, bài viết này nhằm hướng dẫn chúng ta cách chế biến khô cá sặc thành những món ăn ngon cho bữa cơm gia đình hoặc có thể sử dụng chiêu đãi trong các buổi tiệc đều được cho là ý tưởng tuyệt vời nhé.

  Chi tiết →

 • Chà Bông Nhà Làm

  12-05-2016 // 2,202 lượt xem

  Chà bông hay còn gọi là ruốc là loại thức ăn khô được chế biến từ thịt heo nạc, thịt gà bỏ xương và da, hoặc có thể chế biến từ cá, tôm,ếch… tùy theo nguyên liệu chế biến mà tên gọi tương ứng là chà bông heo, chà bông gà, chà bông cá…phổ biến nhất là chà bông heo và chà bông gà vì thường được dùng ăn chung với xôi, bánh mì, cơm cháy…

  Chi tiết →