Tin tức chợ đồ khô

chia sẻ những kinh nghiệm , những bài viết về thực phẩm, hướng dẫn nấu ăn

 • Hướng Dẫn Đăng Ký Nhận Bảng Báo Giá

  25-05-2016 // 356 lượt xem

  Quý khách mua sỉ cần thông tin về bảng báo giá củng như chi tiết về hình thức vận chuyển, thời gian giao và nhận hàng. Cách thức thanh toán xin Quý khách đăng ký nhận bảng báo giá theo hướng dẫn sau

  Chi tiết →

 • Hàm Lượng Dinh Dưỡng Trong Cá Cơm

  24-05-2016 // 2,549 lượt xem

  Cá cơm là một loài cá nhỏ màu xanh bạc. Cá cơm thường ít khi dài hơn 12 cm. Cá di chuyển thành đàn lớn, làm chúng dễ bị bắt bỡi con người cũng như những động vật săn mồi. Cá cơm thường ăn sinh vật phù du, và đến lượt mình, cung cấp thức ăn cho rất nhiều loài động vật khác, một số trong đó luôn di chuyển theo các đàn cá cơm để bảo đảm nguồn dinh dưỡng thường xuyên. Một đàn cá cơm di chuyển có thể là một cảnh thú vị khi chúng bơi gần mặt nước, với ánh sáng mặt trời phản chiếu từ hàng ngàn con cá.

  Chi tiết →

 • Cách Chế Biến Khô Cá Thiều

  24-05-2016 // 2,634 lượt xem

  Cá thiều được đánh bắt ở vùng biển Kiên Giang và đảo Phú Quốc được người dân đem về chế biến khô cá thiều. Đồng thời người dân vùng đảo Phú Quốc đã tẩm ướp với nước mắm loại ngon của Phú Quốc cùng với tiêu là một đặc sản của nơi đây nên tạo ra miếng khô cá thiều thơm ngon đặc biệt. Khô cá thiều nguyên chất có chứa nhiều đạm, canxi và nhiều vitamin cho cơ thể khỏe mạnh.

  Chi tiết →

 • Ý Tưởng Kinh Doanh Với Vốn Chỉ 2 Triệu

  23-05-2016 // 6,239 lượt xem

  Kinh doanh gì mà không cần vốn cao, mà lại kiếm thêm thu nhập đó củng chính là câu hỏi không biết bao bạn muốn khởi nghiệp kinh doanh hay buôn bán mà không cần vốn hay chỉ kiếm thêm thu nhập nhưng yếu tố rủi ro thấp. Chodokho xin giới thiệu đến các bạn ý tưởng kinh doanh của bạn co nick name Kenny với số vốn chỉ 2 triệu đồng.

  Chi tiết →

 • Mua Khô Cá Lóc Tại Hà Nội

  20-05-2016 // 1,162 lượt xem

  Cá lóc phơi khô chính là một đặc sản của Miền Tây và ngày càng được rất nhiều khách hàng trong và ngoài nước tìm mua làm quà biếu, mua đem đi nước ngoài, dùng bổ sung vào thực đơn nhà hàng, quán bia cho phong phú. Lượng tìm mua thông thường ở các thành phố lớn như TP. Hồ Chí Minh, Đà Nẵng, Hà Nội.

  Chi tiết →

 • Tôm Khô Cá Khô Mang Đi Nước Ngoài

  20-05-2016 // 1,742 lượt xem

  Cung cấp dịch vụ hải sản khô chất lượng cho bà con Việt Kiều muốn mua tôm khô, cá khô mang đi nước ngoài. Tặng cho người thân đang sống hoặc làm việc ở nước ngoài nhanh chóng, an toàn và uy tín.

  Chi tiết →

 • Bảng giá khô cá sặc

  18-05-2016 // 3,050 lượt xem

  Bảng báo giá khô các sặc tại chodokho.com dựa trên giá thu mua từ các cơ sở chế biến, phí vận chuyển và phí lưu kho lạnh

  Chi tiết →